เช้านี้ที่หมอชิต

สลด หนูน้อย 3 ขวบ นั่งเล่นกองทรายกับเพื่อน ถูกรถทับเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด หนูน้อยอายุ 3 ขวบ นั่งเล่นกองทรายอยู่ในไซต์งานก่อสร้างกับเพื่อน ถูกรถกระบะขับชนทับศีรษะเสียชีวิต

จุดเกิดเหตุเป็นไซต์งานก่อสร้างโครงการบ้านจัดสรร ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ ตำรวจตรวจสอบพบศพเด็กหญิงชาวกัมพูชาอายุ 3 ขวบ นอนเสียชีวิต สภาพศพมีรอยถูกล้อรถยนต์ทับที่ศีรษะ ใกล้กับศพพบนางสาวเซียน โก๊ะ อายุ 22 ปี แม่ของเด็กหญิงนั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

ใกล้กันพบรถกระบะสีบรอนซ์ทองจอดอยู่ ที่ล้อหลังขวาและบังโคลนมีเศษมันสมองติดอยู่ ส่วนคนขับชื่อ นายคำเติม ตรีเดช อายุ 53 ปี เป็นช่างรับเหมาทำโครงเหล็ก ยืนรอให้การกับตำรวจ เขาบอกว่าก่อนเกิดเหตุขับรถมากับลูกน้อง 3 คน นำเหล็กและแผ่นเมทัลชีทมาส่งที่ไซต์งานก่อสร้าง เมื่อลูกน้องขนของลงจากรถแล้ว เขาจึงเคลื่อนรถออกไป โดยไม่เห็นว่ามีเด็กเล่นทรายอยู่บริเวณหน้ารถ เนื่องจากรถค่อนข้างสูง พอขับรถออกจากหมู่บ้านได้ไม่นาน ลูกน้องโทรศัพท์มาบอกว่าขับรถทับเด็กเสียชีวิต

นายจันนี ไคล อายุ 29 ปี ชาวกัมพูชา ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก บอกว่า ได้พาลูกสาวมาที่ไซต์งานก่อสร้างด้วย ก่อนจะปล่อยให้ลูกเล่นอยู่บริเวณกองทรายกับเพื่อนวัยเดียวกัน ส่วนเขาและภรรยาก็ไปทำงาน จนมีเพื่อนวิ่งมาบอกว่าลูกสาวถูกรถทับเสียชีวิต ซึ่งตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถกระบะที่ก่อเหตุไปสอบปากคำ ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป