เช้านี้ที่หมอชิต

พ่อขับรถพาลูกเมีย-แม่ยาย กลับจากเยี่ยมญาติ ถูกกระบะชนยับ ดับ 1 เจ็บ 4

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด พ่อขับรถพาลูกเมียและแม่ยายกลับจากเยี่ยมญาติป่วยที่โรงพยาบาล ถูกรถกระบะชนท้ายพังยับกระเด็นตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 4 คน ส่วนคู่กรณีที่ขับชนทิ้งรถหลบหนีลอยนวล

อาสากู้ภัยกำลังช่วยเหลือพาตัว นายกฤษณะ ศรีโพธิ์พันธุ์ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่ อบต.แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถที่พังยับเยินเสียหาย พร้อมกับภรรยา และลูกของเขาอีก 2 คน อายุ 3 ขวบ และ 10 ขวบ ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะที่หญิงอายุ 66 ปี ผู้เคราะห์ร้าย ซึ่งเป็นแม่ยายของเขาที่นั่งรถมาด้วยกันเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 22.00 น. ของเมื่อวานนี้ (12 ธ.ค.) ขณะที่เขากำลังขับรถพาลูกเมียและแม่ยายกลับบ้าน โดยใช้เส้นทางถนนสายอู่ยา-ดอนเจดีย์ ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าอำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี กระทั่งจู่ ๆ มีรถกระบะสี่ประตูคู่กรณีวิ่งตามหลังมาด้วยความเร็ว และเกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถของเขาเข้าเต็มแรงเสียงดังสนั่น จนชิ้นส่วนรถแตกหักกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน ก่อนที่รถจะกระเด็นตกข้างทาง

ส่วนรถกระบะคู่กรณีคันที่ขับชนลื่นไถลไปชนซ้ำเสาไฟฟ้าส่องสว่าง จนรถพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้าในสภาพพังยับเยินเสียหาย ขณะที่ชายคนขับกลัวความผิด ได้อาศัยจังหวะช่วงปลอดคนรีบตะเกียกตะกายออกจากรถวิ่งหลบหนีไปในทันที

ล่าสุดตำรวจ อยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามตัวคนขับรถดังกล่าว มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยพบเป็นรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ป้ายทะเบียน กน-256 หมวดจังหวัดสุพรรณบุรี