เช้านี้ที่หมอชิต

ซัดกันนัว! วัยรุ่นหญิงเจ้าถิ่นนับ 10 คน ยกพวกตีคู่กรณีต่างถิ่น ในงานเทศกาลงิ้ว

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุวัยรุ่นหญิงเจ้าถิ่นนับ 10 คน ยกพวกรุมทำร้ายวัยรุ่นหญิงต่างถิ่น ในงานเทศกาลงานงิ้ว จังหวัดร้อยเอ็ด ล่าสุดตำรวจรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว อยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบสวน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ในงานเทศกาลงานงิ้วอำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด เมื่อมีวัยรุ่นหญิง อายุประมาณ 15-18 ปี นับ10 คน ตะลุมบอนกันอยู่หน้าเวที ซึ่งมีการแสดงดนตรีกันอยู่ จนการแสดงต้องยุติชั่วคราว ต่างฝ่ายต่างกระชากผม และใช้เท้ากระทืบ จนมีชายวัยรุ่นพยายามเข้ามาห้ามปราม แล้วแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน  ก่อนตำรวจจะเข้ามาควบคุมสถานการณ์ เหตุเกิดช่วงกลางดึกวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา  

จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย ตำรวจสอบสวนพบว่าระหว่างมีการแสดงดนตรี กลุ่มวัยรุ่นหญิง 2 กลุ่ม ได้เกิดกระทบกระทั่งกันระหว่างที่เต้นกันอย่างสนุกสนาน ทำให้ฝ่ายเจ้าถิ่นเข้าไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่น จนเหตุการณ์บานปลายดังกล่าว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ สภ.โพนทอง รู้ตัวหัวโจก ซึ่งเป็นวัยรุ่นเจ้าถิ่นแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกตัวมาสอบปากคำ และดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป