ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : สุดโหด! ฟันสาวเจ็บสาหัส

เป็นภาพและข้อความที่โลกโซเชียลต่างแห่แชร์กัน โดยระบุข้อความว่า "ช่วยตามตัวคนร้าย ใช้มีดทำร้ายผู้หญิงในโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมเหมราช ใครพบเห็นแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วย ตอนนี้น้องคนเจ็บถึงขั้นเส้นประสาทขาด"

ทีมข่าว 7HD สืบหาข้อมูลจนรู้ว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริษัทแห่งหนึ่งใน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขณะที่หญิงสาวกำลังทำงานอยู่ในโรงงาน ชายผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นอดีตแฟนของหญิงสาวซึ่งทำงานในโรงงานเดียวกัน บุกใช้มีดที่นำติดตัวมา แทงเข้าบริเวณลำคอด้านซ้ายของหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนีไป ส่วนหญิงสาวเพื่อนๆ ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ทางเราพยายามติดต่อไปยังเพื่อนผู้บาดเจ็บ แต่ไม่ได้รับการตอบกลับ แต่พบว่าได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นบนโลกโซเชียล ถึงอาการล่าสุดของผู้บาดเจ็บ พบว่าถูกแทง 2 จุด พรุ่งนี้เข้ารับการผ่าตัด แต่ตอนนี้โดยรวมถือว่าอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

ทีมข่าวได้ติดตามความคืบหน้า ที่ สภ.บ่อวิน เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุ ผู้บาดเจ็บได้แจ้งความผู้ก่อเหตุแล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ระหว่างสอบสวนผู้บาดเจ็บ รวมถึงพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นพบว่า หนุ่มมือมีดเป็นแฟนของหญิงสาวผู้บาดเจ็บ ส่วนปมเหตุที่ลงมือทำร้าย เป็นเรื่องของการหึงหวง ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติม จะติดตามความคืบหน้าต่อไป


ขอบคุณ Facebook : แจ้งข่าวเมืองระยอง (มหาชน)