7HD ร้อนออนไลน์

บุกชิงเงินบริษัทสินเชื่อกลางวันแสกๆ

กล้องวงจรปิดของบริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่งใน ตั้งอยู่ที่หมู่ 6 ต.ไผ่ขวาง ริมถนนคันคลองไผ่ขวาง-โพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี บันทึกภาพขณะคนร้ายเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์สีดำเงินไม่ทราบทะเบียน ไปจอดที่หน้าบริษัท เดินบุกเดี่ยวเข้าไปในบริษัท ใช้ปืนจี้บังคับพนักงานให้ส่งเงินให้ แต่พนักงานบอกว่าไม่เช้านี้ยังเก็บหนี้จากลูกค้าไม่ได้ซักบาท คนร้ายจึงหยิบโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และถอดเอาเราเตอร์อินเทอร์เน็ตที่ใช้ต่อสัญญาณกล้องวงจรปิดหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงกลางวันวันนี้(13 ธ.ค.62)

หลังตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบบริษัทดังกล่าวเปิดเป็นห้องแถว และพบ น.ส.อินทิรา อบรม อายุ 24 ปี พนักงานของบริษัทยืนรอให้การกับตำรวจด้วยอาการตื่นตกใจ

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.อินทิรา ผู้เสียหาย เล่าว่าบริษัทสินเชื่อแห่งนี้ซึ่งเพิ่งจะเปิดให้บริการได้ประมาณ 4-5 เดือน ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่กำลังนั่งทำงานติดตามหนี้จากลูกหนี้อยู่เพียงลำพัง ทันใดนั้นคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ใส่กางเกงขายาวสวมสีดำ รองเท้าแตะแบบสวม สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ ใช้เสื้อยืดสีดำโพกศีรษะปิดบังใบหน้าในมือถือกระเป๋ายีนส์แบบสะพายมายืนที่โต๊ะทำงานก่อนจะวางกระเป๋าไว้บนโต๊ะ จากนั้นชักปืนแบบแม็กกาซีนสีดำออกมาขู่ และถามว่ามีเงินเท่าไหร่ส่งมาให้หมด จึงบอกไปว่าไม่มีเงินเนื่องจากวันนี้ยังเก็บเงินไม่ได้ซักบาท คนร้ายไม่เชื่อให้เปิดลิ้นชักให้ดูทุกชั้น เมื่อคนร้ายเห็นไม่มีเงินจึงกวาดโทรศัพท์มือถือซึ่งเป็นของบริษัท 2 เครื่อง และของตน 1 เครื่อง ใส่กระเป๋ายีนส์ และยังดึงเอาเราเตอร์อินเทอร์เน็ตไปด้วย

ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ พบก่อนที่คนร้ายจะก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนสาย 340 เข้ามาทางวัดสนามชัย ข้ามสะพานเลี้ยวขวา เข้ามาจอดหน้าร้านก่อนเข้าไปก่อเหตุ ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นพวกวัยรุ่นติดยาเสพติดอยู่ แล้วเกิดลงแดงอยากไม่มีเงินซื้อยาเสพติดจึงออกตระเวนหาเหยื่อ เมื่อเห็น น.ส.อินทิรา อยู่คนเดียวคิดว่าคงมีเงินเยอะจึงเข้าไปก่อเหตุ แต่สุดท้ายได้แค่โทรศัพท์ไป 3 เครื่อง ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุน่าจะเป็นปืน บีบีกัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้