สนามข่าว เสาร์-อาทิตย์

รวมภาพนักแสดงโพสต์ความประทับใจ 7HD Charity concert รักคือการให้

มาที่ความประทับใจในงานๆ "7HD Charity concert รักคือการให้" หลังจบงานแอบไปส่องอินสตาแกรมของนักแสดงทุกคน แต่คนละก็โพสต์ขอบคุณแฟนได้น่ารักมาก

เวียร์ มาเป็นคลิปโพสต์เพลง และโพสต์ขอบคุณแฟนๆ ขอบคุณหัวใจทุกคนปิดท้ายอ้อนๆ ว่า “หวังว่าหัวใจพี่จะไปถึงทุกๆ คนเช่นกันนะครับ”

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ โพสต์ขอบคุณยาวมาก เพราะอีกหนึ่งความฝันของบิ๊กเอ็ม คือการได้เป็นศิลปิน อยากขึ้นเวทีคอนเสิร์ต และวันนี้ก็เป็นจริงแล้วขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่มีส่วนร่วม และขอบคุณแฟนคลับที่เสียงเชียร์กันอย่างสนุกสนาน

2 สาว โบว์ เมลดา และพิม พิมประภา ก็โพสต์รูปในชุดจินนี่จ๋า ขอบคุณกันและกันที่เป็นคู่เต้นที่ดีบนเวที และเป็นเกียรติที่ได้ร่วมโชว์กับ เบน ชลาทิศ

มิกค์ ทองระย้าโพสต์ขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาสบนเวทีนี้

เข้ม หัสวีร์ โพสต์ว่าสุดสวิงริงโก้ มโหรีฉับๆ ดีใจแทนน้องๆ และอิ่มบุญกับแฟนคลับ ขอบคุณที่ให้ผมได้ร่วมเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้

ส่วน อ๋อม อรรคพันธ์ ก็มาชาวด์เช็กฟีดแบกความสนุกจากเเฟนๆ และขอบคุณแฟนคลับบ้าน อรรคพันธ์

นอกจากนี้ก็มีนักแสดงอีกหลายคนที่โพสต์ภาพสวยๆ ขอบคุณแฟนคลับที่มาเชียร์ มากรี๊ดทั้ง มุกดา นรินทร์รักษ์, เนย ปภาดา, ทับทิม อัญรินทร์, แบงค์ อาทิตย์, โก้ วศิน, ฮาน่า ลีวิส, แซมมี่ เคาวเวลล์, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน และอีกหลายคน

ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่มาร่วมชมคอนเสิร์ต และร่วมทำบุญกับงาน 7HD Charity concert รักคือการให้ รายได้จากการจำหน่ายบัตรโดยไม่หักค่าใช้จ่าย และช่อง 7 สมทบทุนบริจาคเพิ่มเติม เป็นเงิน 7,000,000 บาท ทั้งหมดนี้มอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

ส่วนใครอยากชมภาพบรรยากาศของคอนเสิร์ต รอติดตามได้ เย็นวันนี้ (14 ธ.ค.) เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD