สนามข่าว 7 สี

เจ้าของห้องเช่าผงะ! สาวเบี้ยวค่าห้อง ทิ้งอุจจาระสุนัข-ผ้าอนามัยใช้แล้วไว้เต็มห้อง

เรื่องต่อไปนี้มีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ สำหรับเจ้าของห้องเช่าที่ต้องมาโดนผู้เช่าเบี้ยวเงิน แถมทำห้องพังเสียหาย ทิ้งขยะไว้เกลื่อน ครั้งนี้ทิ้งอุจจาระสุนัขและผ้าอนามัยที่ใช้แล้วไว้เต็มห้อง

ขยะเต็มห้องจนแทบไม่มีทางเดินเลย โดยเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ reture v.14" ได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์ พร้อมระบุข้อความว่า "ลูกบ้านสาวสวยค้างค่าเช่า น้องหนีไม่พอ ทิ้งขยะกองโต ที่จี๊ดมากคือ มีอุจจาระสุนัข และผ้าอนามัยที่หนอนขึ้น เอาไว้ให้พี่เก็บอีก เธอทำกับพี่แบบนี้ได้อย่างไร"

ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่ไปที่ห้องเช่าดังกล่าว ย่านซอยนวมินทร์ 127 ไปพบกับคุณไพรัช เจ้าของห้องเช่า และคุณปลา น้องสาว เล่าให้ฟังว่า เปิดห้องเช่ามาได้ราว 6 เดือน จนเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มีหญิงสาวทักข้อความมาว่าอยากเช่าห้องพัก ทางคุณปลาก็บอกว่าราคาเดือนละ 3,400 บาท จ่ายมัดจำล่วงหน้า 1,000 บาท รวมเป็นเงิน 4,400 บาท หญิงสาวขอจ่ายครึ่งหนึ่งก่อน และอ้อนวอนว่าขอนำสุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน หรือที่เรียกกันว่าพันธุ์ปอม มาอยู่ด้วย บอกจะดูแลอย่างดี ไม่ให้รบกวนเพื่อนบ้าน

ทางคุณไพรัชและคุณปลา ก็เห็นใจ อนุญาตให้นำสุนัขมาเลี้ยงได้ พอวันที่ขนย้ายของจะมาเข้าอยู่ กลายเป็นว่าคนที่มาอยู่จริงเป็นหญิงสาวอีกคนที่ไม่ใช่คนที่ติดต่อมา ก็ไม่ได้เอะใจอะไร อยู่ไปอยู่มาหญิงสาวคนนี้ก็มีพฤติกรรมแปลก ๆ ไม่ค่อยออกไปไหน ไม่สุงสิงกับใคร เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง สั่งอาหารทางออนไลน์อย่างเดียว จ่ายค่าเช่าห้องก็จะผ่อนจ่าย จนเดือนนี้เลยวันนัดจ่ายเงินมาหลายวัน พอทวงถามบอกจะขอย้ายออก ก็เลยบอกต้องจ่ายเงินที่ติดไว้ 2,600 บาท ให้เรียบร้อย

หญิงสาวรายนี้บอกจะโอนให้ก่อน 1,000 บาท พรุ่งนี้ตอนออกจะให้อีก แต่สุดท้ายย่องเงียบขนข้าวของออกไปกลางดึก ไม่มีใครรู้เลย เช้ามาเคาะห้อง ไม่มีเสียงตอบกลับ จึงเปิดประตูห้อง ถึงกับผงะ กลิ่นเหม็นคละคลุ้ง สภาพที่เห็นมีขยะ อุจจาระสุนัขเลอะเต็มห้อง ซ้ำผ้าอนามัยที่ใช้แล้ววางไว้เกลื่อน

น้องสาวและแม่บ้านต้องรีบทำความสะอาด เคยเห็นข่าวลักษณะนี้ คนเช่าห้องทิ้งขยะไว้เต็มห้อง ก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดขึ้นกับตนเอง พยายามติดต่อหาหญิงสาวก็ไม่รับโทรศัพท์เลย

ขอบคุณภาพจาก : Facebook นู๋ปลา ป๋าหนึ่ง