เช้านี้ที่หมอชิต

ฉิวเฉียด! ชายถูกกระสุนปริศนาเฉี่ยวหัว ตกใส่กระจกรถแตก คาดฝีมือวัยรุ่นคึกคะนอง

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายยืนคุยกับเพื่อนอยู่ข้างรถยนต์ จู่ ๆ ก็มีกระสุนปริศนาเฉี่ยวศีรษะ และตกใส่กระจกรถที่จอดห่างออกไป 1 เมตร จนแตก ตำรวจคาดฝีมือกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนอง ยิงปืนขึ้นฟ้า เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวานนี้ (15 ธ.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบกระสุนปืนตกใส่รถ ภายในซอยบ้านสวน-สุรณรงค์ 14 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุอยู่หน้าห้องเช่า พบรถเก๋งสีบรอนซ์ สภาพกระจกหลังร้าวทั้งบาน มีรอยกระสุนปืนเป็นรูอยู่บนกระจก แต่ไม่พบหัวกระสุนในที่เกิดเหตุ

นายสากล หัตถี อายุ 35 ปี เจ้าของรถเก๋ง เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังยืนคุยกับเพื่อนอยู่ข้างรถ ห่างออกมาประมาณ 1 เมตร จู่ ๆ ได้ยินเสียงดังเหมือนของตกใส่รถ แล้วกระจกหลังก็แตกร้าวทั้งบาน ตอนนั้นตกใจมาก จึงเดินไปดู ก็พบรูกระสุนปืน เคราะห์ดีที่ไม่ถูกตัวเขากับเพื่อน ไม่เช่นนั้นอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า เกิดจากฝีมือกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองยิงปืนขึ้นฟ้า ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังออกหาข่าวเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งมีความผิดในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ และทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย