7HD ร้อนออนไลน์

สาวอยู่กับศพเชื่อตายแล้วฟื้นคืนชีพ

ช่วงเย็นวันนี้(16 ธ.ค.62) ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบเป็นที่เกดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์  2 ชั้นครึ่ง เลขที่ ข/1 332/32 ต.นครนายก อ.เมือง จ.นครนายก  ภายในบ้านพบศพผู้เสียชีวิตสภาพศพมีสีดำคล้ำ มีหนอนไช ใส่เสื้อเชิ้ต สวมกางเกงขาสั้นและสวมแพมเพิทอยู่ด้านใน นอนห่มด้วยผ้าห่ม โดยรอบถูกโรยด้วยปูนขาว ทราบชื่อคือนายสรวุฒิ เดชทวี อายุ 62 ปี แพทย์ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 วัน จากการตรวจสอบเอกสารและยารักษาโรคของผู้เสียชีวิตพบว่าเป็นยารักษาโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก โดยเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชเพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

พ.ต.อ.กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์ ผกก.สภ.เมืองนครนายก กล่าวว่าภายในบ้านหลังดังกล่าวที่พบศพ ก็มีผู้พักอาศัยอยู่อีก 3 คน ในจำนวนมีผู้พิการรวมอยู่ด้วย จากการสอบถามเบื้องต้นจากผู้ที่อยู่อาศัยแจ้งว่านายสรวุฒิเป็นลมจึงเสียชีวิตแต่ไม่มีการแจ้งเจ้าหน้าที่เพราะเป็นความเชื่อทางศาสนา จนวันนี้มีเพื่อนบ้านได้กลิ่นศพเน่าจึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ เพราะตอนเพื่อนบ้านมาเรียกให้เปิดประตูคนในบ้านไม่ยอมมาเปิดให้ ตำรวจจึงต้องมาเปิดเอง แต่ยังไม่ทราบสาเหตุก่อนหน้านี้ว่าเป็นมาอย่างไร สภาพศพก็นอนและเริ่มแห้งแล้วซึ่งมีการโรยปูนขาว เบื้องต้นคนอยู่อาศัยแจ้งว่าไม่ได้เป็นการนับถือลัทธิอะไรเป็นการนับถือศาสนาคริตส์ทั่วไป

นายฤกษ์ชัย พุทธสุวรรณ เจ้าของตึกแถว กล่าวว่าเมื่อวานนี้(15 ธ.ค.62) มีลูกบ้านมาแจ้งว่าได้กลิ่นเหม็นเน่าบริเวณตึกแถว จึงได้นำลูกน้องอีก 4 คน มาช่วยกันหาต้นตอของกลิ่นเน่าแต่ก็ไม่พบ จนวันนี้ได้ออกค้นหากลิ่นเหม็นอีกครั้ง ดูทั่วบริเวณทั้งรอบรั้ว  ที่จอดรถก็ไม่เจอว่ามีสัตว์อะไรตาย ทุกคนจึงลงความเห็นว่ากลิ่นเหม็นนั้นมาจากห้องเช่าห้องนี้เลยตัดสินใจแจ้งตำรวจ เพราะพยายามติดต่อคนเช่าห้องแล้วแต่ติดต่อไม่ได้ 

นางนันท์(นามสมมุติ) ผู้เช่าห้อง กล่าวว่านายสรวุฒิผู้เสียชีวิตในขณะที่อยู่ในการดูแลของตนตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค.2562 ที่ผ่านมา และไม่ได้แจ้งไปทางญาติว่านายสรวุฒิเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้มีคนรู้จักติดต่อให้มาเช่าห้องที่นี่เพื่อเปิดรักษาคนป่วย ซึ่งตนเองมีความเชื่อเองว่าสามารถรักษาผู้ป่วยได้จากพลังของพระเจ้า ว่าพลังของพระเจ้าจะทำให้คนตายแล้วฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ จึงไม่มีการแจ้งเจ้าหน้าที่