เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดวงจรปิดไล่ล่าโจรถือปืนบุกจี้ร้านทอง สุดท้ายวิ่งเผ่นหนี ไม่ได้อะไรติดมือ

เช้านี้ที่หมอชิต - ไล่ล่า โจรถือปืนปลอม บุกเดี่ยวจี้ร้านทอง ส่งกระดาษเขียนด้วยลายมือ บังคับพนักงานสาวหยิบทองใส่ถุง สุดท้ายต้องวิ่งเผ่นหนี ไม่ได้อะไรติดมือ

กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้าย เป็นชาย รูปร่างผอมสูง แต่งกายชุดดำ สวมเสื้อกันหนาว มีหมวกคลุมหัว ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินถือถุงพลาสติกตรงเข้ามา ยื่นกระดาษส่งให้พนักงานสาวในร้านทองที่เกิดเหตุ

จากนั้นได้ชักปืนออกมาขู่ จนกระทั่งพนักงานชายสังเกตเห็นเป็นปืนปลอม จึงพยายามเข้าไปจับตัว แต่คนร้ายไหวตัวทัน รีบวิ่งหลบหนีในทันที พร้อมกับทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ที่ลานจอดรถในห้างที่เกิดเหตุ

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 19.00 น. เมื่อวานนี้ (16 ธ.ค.) ในห้างค้าปลีกแห่งหนึ่ง พื้นที่ตัวเมืองจังหวัดลพบุรี โดยพบหลักฐานกระดาษเขียนด้วยลายมือ มีข้อความว่า "เงียบ ๆ เอาทองใส่ถุง ไม่งั้นตาย"

หลังตรวจพบรถจักรยานยนต์ของคนร้าย จอดอยู่ในลานจอดรถห้างค้าปลีกที่เกิดเหตุ และมีเอกสารบางอย่างระบุชื่ออย่างชัดเจน โดยตำรวจได้ตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถ พบว่าเป็นของ นายณรงค์ฤทธิ์ บุบผาถา อายุ 31 ปี ชาวอำเภอโพธิ์ไกร จังหวัดอุบลราชธานี

ซึ่งสอดคล้องกับชื่อในเอกสารที่พบเจอในรถ จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเร่งสืบสวนไล่ล่าตัว นายณรงค์ฤทธิ์ คนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้มาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป