ข่าวโซเชียล

เสียงปรบมือลั่นหอประชุม!! บัณฑิตหันจิกกล้อง ก่อนเดินฟูลเทิร์น ลงเวทีสุดเป๊ะ

เรียกเสียงปรบมือลั่นหอประชุม บัณฑิตหันจิกกล้องสุดเฟี้ยว ก่อนเดินสุดมั่นฟูลเทิร์น ลงเวที ทำเอาคนในหอประชุมปรบมือเกรียวกราว

เป็นอีกหนึ่งสีสันที่โลกโซเชียลต่างร่วมแชร์และกดไลก์ เมื่อผู้ใช้งาน Twitter @eiffherz ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดจากพิธีรับปริญญาบัตร ของบัณฑิต มหาวิทยาลัยรังสิต โดยจากคลิปเผยให้เห็นการรับปริญญาตามปกติ ก่อนที่จะมีบัณฑิตชายรายหนึ่งเดินขึ้นมา รับของจากอธิการบดีมหาวิทยาลัย และหันมาจิกกล้องสุดเป๊ะ พร้อมกับ หมุนตัวแบบฟูลเทิร์นบนเวที สร้างความฮือฮาให้กับบัณฑิตภายในหอประชุม และเรียกเสียงปรบมือสนั่นหอประชุมเลยทีเดียว

ท้งนี้ผู้โพสต์คลิป ระบุข้อความว่า  เห็นบางคนบอกว่าอยากให้ฟูลเทิร์นด้วยเลยซูมมาให้ดูว่า เขาฟูลเทิร์นด้วยจย้าาาา แฮปปี้ ทุกคนแฮปปี้

ด้านชาวทวิตเตอร์ เมื่อได้เห็นคลิปดังกล่าว ได้เข้ามาร่วมรีทวีตส่งต่อ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ บอกว่าเป็นการรับปริญญา ที่สุดสร้างสรรค์ และแสดงออกว่าบัณฑิตมีความสุขจริงๆ ขณะที่บางความคิดเห็นได้มาร่วมแสดงความเห็นและระบุว่า บัณฑิตรายนี้เป็นรุ่นพี่ที่คณะ และเป็นคนที่มีความสามารถมากๆ และเป็นคนเก่ง โดยคลิปนี้ถือเป็นไวรัลคลิปที่มียอดรีทวีตเกือบ 1 แสนเลยทีเดียว

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก Twitter : @eiffherzข่าวที่เกี่ยวข้อง