ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่ามือยิง เสี่ยห้อย พ่อค้าวัว จ.สุโขทัย ปมขัดแย้งธุรกิจ-ชู้สาว

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหนาคดีอุกอาจ คนร้ายประกบยิงเสี่ยค้าวัวดับริมถนนช่วงเช้าวานนี้ที่อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ล่าสุดตำรวจยังเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ติดตามจากรายงานจากคุณอายุทัย นนท์นิติรัตน์

ตำรวจภูธรบ้านไร่ จังหวัดสุโขทัยตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณริมถนนย่านตำบลนาขุนไกร อำเภอศรีสำโรง ที่เกิดเหตุพบศพ นายวันชัย สวัสดิ์รักษา อายุ 46 ปี หรือ เสี่ยห้อย พ่อค้าวัว สภาพศพนอนจมกองเลือดมีบาดแผลถูกยิงบริเวณลำคอและไหล่รวม 3 นัด ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตล้มอยู่

พยานระบุว่าประมาณ 09.00 น.เมื่อวานนี้ ได้ยินเสียงปืนดังมาจากจุดเกิดเหตุหลายนัด จากนั้นมีรถยนต์สีขาวขับออกไปด้วยความเร็ว ก่อนจะพบว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต

ขณะที่ครอบครัวผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุนายวันชัย ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเช้าโดยไม่ทราบว่าไปไหน ก่อนจะได้รับแจ้งว่าเขาถูกยิงเสียชีวิตที่ริมถนนซึ่งห่างจากบ้านเพียง 3 กิโลเมตร

ที่ผ่านมาเขาทำธุรกิจค้าวัว รับวัวมาจากพื้นที่ภาคอีสานแล้วมาขายให้กับชาวบ้านในพื้นที่ซึ่งไม่เคยทะเลาะเรื่องธุรกิจกับใคร แต่เขามีนิสัยชอบเล่นการพนัน และมีปัญหาเรื่องชู้สาว จนหย่าร้างกับภรรยาเมื่อสองปีที่ผ่านมา ก่อนจะกลับมาอยู่ด้วยกันแต่ก็ยังไม่เลิกนิสัยเจ้าชู้

ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานเบื้องต้นพบว่ามีรถยนต์กับรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ขับขี่ผ่านเส้นทางขณะเกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดว่าคนร้ายใช้รถอะไรขับประกบยิงนายวันชัย

เบื้องต้นตำรวจตั้งปมสังหารไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องขัดแย้งธุรกิจ การพนันและชู้สาว เร่งล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดี