สนามข่าว 7 สี

อุ่นเครื่องภาพบรรยากาศ 7HD Charity Concert รักคือการให้ ตอนที่ 2 วันเสาร์นี้ เวลา 18.20 น. : สนามข่าวบันเทิง

พาไปชมภาพบรรยากาศควาประทับใจอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ ตอนที่ 2 ซึ่งยังมีนักแสดงและศิลปินอีกหลายคนที่รอมอบความสุขในคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ เคลียร์คิวให้พร้อม เพราะเย็นวันพรุ่งนี้เรายังมีภาพบรรยากาศความสนุกจาก 7HD Charity Concert รักคือการให้ ตอนที่ 2 ที่ทัพนักแสดงเขามาทั้งร้อง ทั้งเต้น และยังมีมิวสิคัลให้ได้ชมแบบเต็มอิ่ม ใครที่คิดถึง โกโบริ กับ อังศุมาลิน จากละคร คู่กรรม เบิร์ด ธงไชย และ กวาง กมลชนก เขาก็จะกลับมาให้ทุกคนหายคิดถึงบนเวทีนี้ รวมทั้งยังมี ตั๊ก มยุรา, ต่อง สาวิตรี, หนุ่ม สันติสุข และนักแสดงใส ๆ วัยกำลังน่ารักที่จะมาโชว์ มาขโมยใจทุกคน รับประกันว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน

อีกหนึ่งโชว์ที่เป็นไฮไลต์ คือ สาว ๆ BlackPink ของช่อง 7HD เขาจะมา Kill This Love แซ่บไม่แพ้คู่ เอส กันตพงศ์ และ แซมมี่ เคาวเวลล์

ซึ่งคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ นักแสดงก็เต็มที่ และตั้งใจซ้อมกันมาก ๆ และต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่มาร่วมชมและให้กำลังใจ ซึ่งเงินที่ได้จากการจำหน่ายบัตรในครั้งนี้ และช่อง 7HD สนับสนุนเงินเพิ่ม รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 7 ล้านบาท จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อต่อยอดช่วยเหลือเด็กทั่วประเทศ เพราะสุขภาพของเด็กยังเป็นสิ่งสำคัญ 

รอชมภาพบรรยากาศ 7HD Charity Concert รักคือการให้ ตอนที่ 2 ได้ วันเสาร์นี้ เวลา 18.20 น. 

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด