7็HD ร้อนอนไลน์

ศาลชั้นต้นให้ประกันแก๊งบ้านปาร์ตีคดีซ่องโจรและอนาจาร

ศาลชั้นต้นจังหวัดนนทบุรีอนุญาตให้ประกันตัวแก๊งปาร์ตีบางบัวทอง ประกอบด้วยนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ “ตี๋”, นายชัยพล พรรณนา หรือ “คิว”, นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือ “เฟิร์ส”, นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ “ปิงปอง”, นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ “โนบิตะ”, นางสาวพัทธนันท์ รักษากุล หรือ “ปีใหม่” และนางสาวกฤติยา ฤทธิ์มังกร หรือ “เดียร์ โมเดลลิง” ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร หลังจากอัยการจังหวัดนนทบุรีมีคำสั่งฟ้องเมื่อวานนี้ 

โดยวันนี้ครบกำหนดฝากขังในชั้นสอบสวนของตำรวจ สภ.บางบัวทอง ศาลจังหวัดนนทบุรีจึงได้นัดจำเลย 1-6 ยกเว้น โมเดลลิง เดียร์ มารายงานตัวที่ศาลและแจ้งให้ทราบว่าอัยการได้สั่งฟ้องแล้ว จำเลยทั้งหมดจึงได้ยื่นหลักทรัพย์เดิมในศาลชั้นต้นเพื่อขออนุญาตปล่อยตัว ศาลพิจารณาแล้วอนุญาตให้ประกันตัวโดยตีหลักทรัพย์เดิม คือ 180,000 บาท โดยไม่กำหนดเงื่อนไข ทั้งนี้ในวันที่ 24 ธ.ค. ศาลจะนัดจำเลยทั้ง 7 คน มาสอบคำให้การ

ขณะที่นายนที สถิตพงษ์สถาพร หนึ่งในสมาชิกแก๊งบ้านปาร์ตีบางบัวทอง เปิดเผยว่า วันนี้ตนและเพื่อนมารายงานตัวต่อศาล ก็ไม่ได้กังวลหรือหนักใจอะไร เพราะมั่นใจและยังเชื่อมั่นว่าตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่ ส่วนตัวก็ได้พูดคุยกับ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ “น้ำอุ่น” แล้วที่ศาลอาญาธนบุรี ได้ถามว่า “เป็นอย่างไรบ้าง” โดย“น้ำอุ่น”ก็ตอบอมยิ้มกลับมา ก่อนที่ตนจะบอกว่า “ออกมาเดี๋ยวติดต่อกันนะ” แต่หลังจาก“น้ำอุ่น”ออกมาก็ยังไม่ได้มีโอกาสติดต่ออะไรกันอีก เพราะตนไม่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากไม่มีเบอร์ติดต่อส่วนตัว

อย่างไรก็ตามส่วนตัวยอมรับว่าอยากพูดคุยกับ “น้ำอุ่น”ถึงแนวทางเรื่องของคดี เพราะตั้งใจจะสู้คดีไปด้วยกัน