เช้านี้ที่หมอชิต

วัยรุ่นยกพวกตะลุมบอน ก่อนชักปืนยิงขึ้นฟ้า กลางงานบวช จ.ร้อยเอ็ด

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่ม ยกพวกตีกันกลางงานบวชที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยหนึ่งในผู้ก่อเหตุได้ยิงปืนขึ้นฟ้า สร้างความแตกตื่นให้กับชาวบ้านที่มาร่วมงาน

นี่เป็นคลิปที่มีผู้ถ่ายภาพเหตุการณ์ชุลมุนไว้ได้ ขณะที่วัยรุ่น 2 กลุ่ม กำลังยกพวกตะลุมบอนเข้าใส่กัน ระหว่างนั้นมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นทั้งสองฝ่ายก็วิ่งไล่กันไป ท่ามกลางความแตกตื่นของชาวบ้านที่มาร่วมงาน เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงบ่าย วันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา ในงานบวช ภายในชุมชนบ้านหนองเทา อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

จากการตรวจสอบพบว่า ก่อนเกิดเหตุมีวัยรุ่นหญิง 2 คน ได้ตบตีกันก่อนหน้านี้ จึงทำให้แฟนหนุ่มของหญิงที่ถูกทำร้ายไม่พอใจ พยายามเข้ามาทำร้ายหญิงคู่กรณี จึงเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น ก่อนจะมีชายที่อยู่ในกลุ่มชักปืนออกมายิงขึ้นฟ้า แล้วพากันวิ่งหลบหนีออกจากหมู่บ้าน โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองที่อยู่ในเหตุการณ์พยายามไล่ติดตาม แต่ไม่ทัน หลังเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 1 คน ซึ่งเป็นเยาวชนหญิง มีบาดแผลถลอกฟกช้ำบริเวณใบหน้า

เบื้องต้น ตำรวจภูธรธวัชบุรี อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ และตรวจสอบคลิปวิดีโอ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย