เช้านี้ที่หมอชิต

คนขับรถบรรทุกพ่วงวูบหลับใน ชนสนั่นสิบล้อ ตายคาที่

เช้านี้ที่หมอชิต - เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ขับขี่ เมื่อโชเฟอร์รถบรรทุกพ่วง เกิดวูบหลับใน ชนรถสิบล้อวิ่งสวนทางพังยับเยิน คนขับเสียชีวิต ขณะที่โชเฟอร์รถพ่วง บาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาเที่ยงคืนครึ่งที่ผ่านมา อาสากู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดซากหัวรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุกไม้ยูคาลิปตัสมาเต็มคันรถ ช่วยเหลือพาตัว นายเทอดศักดิ์ บุญศรัทธา อายุ 37 ปี คนขับที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกอัดก๊อบปี้ติดอยู่ในรถ ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ขณะที่ภายในรถสิบล้อบรรทุกขี้ไก่มาเต็มคันรถ ที่ชนอัดติดกัน พบร่างนายปัญญา ธรรมแก้ว คนขับเสียชีวิตถูกอัดก๊อบปี้อยู่ในรถที่พังยับเยิน กลายเป็นเศษเหล็กอยู่กลางถนน

เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาเที่ยงคืนครึ่งที่ผ่านมา (23 ธ.ค.) บนถนนสายสระแก้ว-บุรีรัมย์ ในพื้นที่อำเภอโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีสาเหตุเกิดจากคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เกิดวูบหลับในกลางทาง

ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (22 ธ.ค.) เป็นเหตุการณ์รถกระบะสี่ประตู ที่มีนายวินัย ประการแก้ว เป็นคนขับ เกิดเสียหลักชนอัดกับเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน จนรถหงายท้องล้อชี้ฟ้า เป็นเหตุทำให้เขา พร้อมภรรยา ลูก และหลานที่นั่งมาด้วยรวม 6 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์เกิดขึ้นบนถนนสายยโสธร-คำเขื่อนแก้ว ช่วงตำบลนาแก อำเภอคำเขื่อนแก้ว จังหวัดยโสธร โดยมีสาเหตุเกิดจากเขาง่วงนอนขณะขับรถ แล้ววูบหลับในกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในร่องเกาะกลางถนน ท่ามกลางความตกใจของผู้ใช้รถใช้ถนนในเส้นทางเดียวกัน