สนามข่าว 7 สี

สุดคึกคัก! บรรยากาศการแจกปฏิทินช่อง 7HD ที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และซีคอนสแควร์ : สนามข่าวบันเทิง

บรรยากาศการแจกปฏิทินในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เต็มไปด้วยความอบอุ่นและคึกคัก ซึ่งช่อง 7HD ยังคงส่งท้ายมอบของขวัญปีใหม่ให้กับทุก ๆ ท่าน ด้วยปฏิทินปีใหม่ 2563

ไปดูบรรยากาศที่แรก ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เหล่าแฟนละครช่อง 7HD ต่างก็มารอรับปฏิทินอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยมีเหล่านักแสดงมามอบความสดใสด้วยแฟชันเสื้อผ้ารับหน้าหนาว นำโดย โอ๊ต รัฐธีร์, พีพี พัชญา, ไต้ฝุ่น ตากเพชร, เฟิร์น ณัฐชยกานต์, วิน ชวินทร์วุฒิ, แก้วใส คริสตัล, ลิเบีย ณัฐรินทร์ และ พลอย พลอยไพลิน ซึ่งช่อง 7HD เตรียมปฏิทินไปแจกถึง 500 ชุด นอกจากจะได้ปฏิทินสวย ๆ แล้ว ยังได้ใกล้ชิดกับนักแสดงอีกด้วย ส่วนแฟนละครที่มารับปฏิทินที่เดอะมอลล์ งามวงศ์วานนั้น บางคนได้นำปฏิทินจากปีที่แล้วที่สะสมไว้ มาขอลายเซ็นกับนักแสดงด้วย

ไปกันต่อที่ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ที่นี่แฟนละครมารอรับปฏิทินกันตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด ซึ่งทั้ง 4 ชั้นของห้างเต็มทุกพื้นที่ โดยมีเหล่านักแสดงทั้ง ธันวา สุริยจักร, ฐิสา วริฏฐิสา, เซฟฟานี่ อาวะนิค, แชป วรากร, บอส ชนกันต์, แจมมี่ ปาณิชดา และ จาด้า อินโตร์เร บรรยากาศเป็นไปอย่างเป็นกันเอง ใครอยากจะเซลฟีหรือขอลายเซ็น นักแสดงทุกคนจัดให้ นอกจากนั้น นักแสดงยังได้พูดคุยและเช็กฟีดแบ็กกับแฟนละครอีกด้วย โดยเฉพาะ ฐิสา และ บอส ซึ่งในขณะนี้มีละครกำลังออกอากาศอยู่ ทั้งเรื่องยอดรักนักรบ และจันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง

นอกจากนั้น ยังมีเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับ ธันวา สุริยจักร ด้วย ซึ่ง ธันวา บอกว่าเป็นครั้งแรกที่ถูกเซอร์ไพรส์วันเกิดกลางห้างแบบนี้ ประทับใจมาก

โดย ธันวา ยังขอบคุณแฟน ๆ ที่ส่งกำลังใจ หลังจากรู้ว่าได้เข้าชิงรางวัล Asian Television Awards 2019 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละคร หลงเงาจันทร์ ซึ่ง ธันวา บอกว่า แค่มีชื่อเข้าชิงก็ถือว่าเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ของนักแสดงแล้ว