ประเด็นเด็ด 7 สี

พบเบาะแสคนร้ายแทงชายกลางคนปางตาย ตำรวจเร่งล่าตัว [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - คนร้ายไล่แทงชายอายุ 57 ปี เกือบ 10 แผล บาดเจ็บสาหัส ต้องวิ่งหนีตายออกจากห้องมาขอความช่วยเหลือ พยานเผยผู้ก่อเหตุเป็นคนในพื้นที่ มีนิสัยเกเร ขณะเกิดเหตุไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เพราะกลัวจะโดนลูกหลงไปด้วย ติดตามในช่วงเจาะเกาะติดกับคุณกรองทอง จันทะบุรม

นี่เป็นเหตุการณ์ขณะที่หน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันปฐมพยาบาลให้ นายเที่ยง ภักดีรัตน์ อายุ 57 ปี ที่ถูกแทงเกือบ 10 แผล ทั่วร่างกายบาดเจ็บสาหัส นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่บริเวณปากซอย 3 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เจ้าหน้าที่ต้องเร่งส่งตัวเขารักษาต่อที่โรงพยาบาลโดยด่วน ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้าน เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วง 21.00 น. เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค.)

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ช่วงเกิดเหตุ เห็นนายเที่ยงเดินกุมบาดแผลออกมาจากที่พักในสภาพโชกเลือด เธอพยายามตะโกนถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่นายเที่ยงไม่ยอมตอบ และพูดอยู่คนเดียวว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ก่อนจะรีบเดินออกจากปากซอย 5/2 ไป โดยที่ไม่แวะขอความช่วยเหลือ

กระทั่งถึงปากซอย 3 นายเที่ยง เริ่มหมดแรง เดินต่อไม่ไหวจึงหยุดพัก และขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านแถวนั้นให้พานำส่งโรงพยาบาล ชาวบ้านจึงช่วยกันพยุงนายเที่ยงมานั่งพักบริเวณริมทางเท้า ก่อนโทรแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบรอยเลือดหยอดเป็นทางยาวมาตามถนน ระยะทางเกือบ 300 เมตร เมื่อเดินตามรอยเลือดเข้าไป พบว่าจุดที่นายเที่ยงถูกแทงเป็นห้องเช่าอยู่ในซอย 5/2 ซึ่งมีพยานระบุว่านายเที่ยงเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในซอยได้ไม่ถึงสัปดาห์ ก่อนเกิดเหตุเห็นคนร้ายซึ่งเป็นคนในพื้นที่ ถือมีดบุกเข้าไปทำร้ายนายเที่ยงถึงในห้องพัก นายเที่ยงพยายามวิ่งหนีออกมาขอความช่วยเหลือแล้ว แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย เพราะกลัวจะโดนลูกหลง ทำให้เขาต้องเดินโซเซออกไปขอความช่วยเหลือถึงหน้าปากซอย ส่วนสาเหตุของการถูกทำร้ายไม่มีใครทราบ เนื่องจากปกตินายเที่ยงเป็นคนสุภาพ อ่อนน้อม ไม่ดื่มสุรา และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร

เบื่องต้นขณะนี้นายเที่ยงพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การกับตำรวจได้ ตำรวจจึงเชิญพยานแวดล้อมทั้งหมดเข้าให้ปากคำ เพื่อหาปมการก่อเหตุ

ล่าสุด ตำรวจพอจะทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้แน่ชัด ก่อนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี