เช้านี้ที่หมอชิต

จับเพิ่มอีก 2 คน แก๊งค้ายาราดน้ำมันจุดไฟเผาหญิงอายุ 48 ปี แค้นนำไอซ์ละลายน้ำทิ้ง

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามรวบแก๊งค้ายาเสพติดเพิ่มอีก 2 คน หลังก่อเหตุราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาหญิงอายุ 48 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ปมแค้นที่นำไอซ์กว่า 300 กรัม ที่ซุกซ่อนไว้มาละลายน้ำแล้วเททิ้ง

จากกรณีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพหญิงอายุ 48 ปี ใช้ผ้าห่มคลุมตัวเดินออกมาจากข้างทางตรงไปที่บ้านหลังหนึ่ง ก่อนเดินไปหยิบผ้าที่ตากไว้ แล้วขึ้นไปแอบนอนอยู่ท้ายกระบะ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 02.00 น.เศษ เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยหญิงคนดังกล่าวถูกแก๊งค้ายาเสพติดราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผาทั้งเป็น ภายในกระท่อมของเธอ ในพื้นที่บ้านโคกเมา ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา โดยเธอต้องเดินเท้ามากว่า 1 กิโลเมตร เพื่อหลบซ่อนตัว

จนช่วงประมาณ 04.00 น. วันเดียวกัน เจ้าของบ้านตื่นมาพบหญิงอายุ 48 ปี นอนอยู่ในสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลถูกไฟไหม้ตามร่างกาย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ ตำรวจ สภ.บางกล่ำ สามารถจับตัวคนร้ายได้ 2 คน เป็นเยาวชนชายอายุ 17 ปี และนางสาวภัทราพร เพชรรัตน์ อายุ 29 ปี โดยสารภาพว่าเกิดจากแค้นที่หญิงอายุ 48 ปี นำไอซ์กว่า 300 กรัม ที่ซุกซ่อนไว้ในป่าละเมาะใกล้กระท่อมของหญิงอายุ 48 ปี มาเสพ แต่เสพไม่หมด ก่อนจะนำไปละลายน้ำแล้วเททิ้ง และให้การซัดทอดว่ายังมีผู้ร่วมลงมืออีก 3 คน คือ นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ อายุ 41 ปี, นางจันทิรา บินเสหาะ อายุ 36 ปี และนายยงยุทธ ชุมประมาณ อายุ 26 ปี 

โดยเมื่อวานนี้ (24 ธ.ค.) ตำรวจสามารถติดตามตัวผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 2 คน คือ นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ และนางจันทิรา บินเสหาะ ขณะกบดานอยู่ในพื้นที่ตำบลทุ่งตำเสา อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน และเป็นเจ้าของไอซ์

สอบสวนทั้งสองคนอ้างว่าร่วมกันทำร้ายร่างกายเท่านั้น ส่วนคนที่ราดน้ำมันแล้วจุดไฟเผา คือ นายยงยุทธ ผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีอยู่

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น และมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย หลังจากนี้จะเร่งติดตามตัวผู้ต้องหาที่เหลืออีก 1 คน มาดำเนินคดีต่อไป