สนามข่าว 7 สี

สรุปข่าวบันเทิง 2562 - รักร้าว : สนามข่าวบันเทิง

เริ่มกันที่คู่รักต่างวัย ต้นหอม ศกุนตลา และ ซัน ประชากร จากการหยอก ๆ กัน กลางรายการเกมโชว์ จนพัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นความรักขึ้นมา กว่า 3 ปี ที่เป็นคู่รักอารมณ์ดี จนกระทั่งถึงทางตัน ซัน และ ต้นหอม ฉะกันเดือด โต้กลับพัลวันถึงสาเหตุการแยกทาง

ต้นหอม เริ่มว่าฝ่ายซันเปลี่ยนไป จนทำให้เลิกรากัน ด้าน ซัน สวนกลับว่า เพราะอะไรน่าจะรู้ ๆ กันอยู่ พร้อมตอบกลับคนเมาท์เรื่องมือที่สามว่า ใครมีรูปควงสาวไปดูรถด้วยกัน ให้เลย 1 ล้าน ทั้งคู่จบกันแบบแตกหัก ไม่มองหน้า ไม่ร่วมงาน ตอนนี้ ต้นหอม ขอโฟกัสที่ลูกชาย น้องปกป้อง วัยกำลังน่ารัก มีเพื่อน ๆ มาคอยให้กำลังใจ

คู่นี้อีรุงตุงนังไม่แพ้กัน คู่รักวัยรุ่นที่เริ่มจากมีข่าวเมาท์มาว่า มีคู่รักดาราดังเลิกกันเพราะฝ่ายหญิงนอกใจ หวยมาออกที่คู่ของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด แรก ๆ ก็ควงกันออกอีเวนต์ ตอบโต้สื่อว่ายังรักกันดี แต่มาโป๊ะแตก คราวนี้ถูกขุดยาวเป็นไทม์ไลน์รักสามเส้า พีช, แพท และ โน้ต วิเศษ ส่งผลให้ #พีชแพท ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ถึง 3 วันรวด   

พีช พชร พูดเรียบ ๆ แต่ได้ใจว่า งานนี้ไม่มีใครผิด มันแค่ผิดที่ ผิดเวลา เท่านั้นเอง วลีนี้ได้ใจแฟน ๆ ไปเพียบ ทำให้ยอดขายเฟรนช์ฟรายด์ ธุรกิจส่วนตัวของ พีช พุ่งพรวด ๆ ทอดไม่ทันกันเลยทีเดียว

ด้าน แพทริเซีย ก็เสียงอ่อยว่า หนูผิดเหรอที่มูฟออนเร็วไปหน่อย งานนี้จบไปแบบเจ็บ ๆ ทั้ง 2 ฝ่าย

เริ่มต้นจากเพื่อนเป็นคนรู้ใจ ท่ามกลางกระแสเชียร์จากเพื่อนร่วมวงการมากมาย สำหรับคู่รัก แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ แคลช และนางแบบสาว โอซา แวง ที่รู้จักกันมากว่า 13 ปี แต่พอปรับสถานะมาเป็นคนรัก รู้ใจกันเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น ก็ตกลงถอยสถานะกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

แบงค์ และ โอซา แวง เห็นตรงกันว่า ทุกคู่ย่อมมีปัญหา และทั้งคู่ยืนยันว่าลดสถานะ แต่ความเป็นเพื่อนยังอยู่

พิธีกรขี้เล่น นิกกี้ ณฉัตร ทะเล้นจนได้เรื่อง งานเข้าเพราะแฟนสาวแอร์โฮสเตส ประกาศเลิกผ่านอินสตาแกรมทันที หลังจากจับได้ว่านอกใจไปกับพริตตีสาว งานนี้ นิกกี้ คอตก ยอมรับ ผมผิดเอง เดินหน้าง้อเต็มที่ แต่ฝ่ายหญิงใจแข็ง บอกเป็นแค่เพื่อนก็พอ

ล่าสุด เมื่อเดือนที่ผ่านมา นิกกี้ ชวนอดีตแฟนสาวมานั่งไลฟ์สด ตอบคำถามที่หลายคนสงสัย แต่ยังไงก็ปิดประตูรีเทิร์นแน่นอน

มาที่คู่รักคู่ใหญ่บ้าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ แสดงให้เห็นแล้วว่า กาลเวลาไม่แน่นอนเสมอไป รักมานานแค่ไหน ก็เลิกกันได้ ปิดฉาก 26 ปี กับอดีตสามี แฟนคนแรก และแฟนคนเดียว เพราะจับได้ว่าสามีนอกใจ แต่งานนี้ พี่อร แข็งแรงพอ เพราะมีลูกชายที่น่ารัก 2 หนุ่ม คอยให้กำลังใจคุณแม่เต็มที่ ขึ้นแท่นซิงเกิลมัมคนใหม่อย่างแฮปปี สามีไม่ต้องมีก็ได้

ตามมาติด ๆ 11 ปี กับคู่ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ และ แอนนา นาตาชา ไร้ปัญหามือที่สาม เหตุผล คือ ทัศนคติไม่ตรงกัน ทำให้ทั้งคู่ต้องลดสถานะ จากสามีภรรยา เหลือเพียงพ่อและแม่ของ น้องไตตั้น งานนี้ แม้ บิ๊กหอย จะรู้เรื่องพร้อมนักข่าว แต่ก็ให้กำลังใจลูกชายเต็มที่

ล่าสุด พี่ตุ้ย ก็หันหน้าพึ่งธรรมะ หมั่นเข้าวัดเพื่อให้ใจสงบขึ้น