7HD ร้อนออนไลน์

จับแล้วโจ๋ 18 ปี ฉุดเด็กหญิงวัย 13 ปี

จากเหตุที่คนร้ายขับกระบะฉุดน้องน้ำ อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ขณะนั่งรอรถจะไปโรงเรียนบริเวณหน้าบ้านบริเวณริม ถ.บ้านคลองปูน-บ้านคลองดินดำ โดยน้องน้ำได้ร้องตะโกนเรียกให้ช่วย นางสมใจ แม่ของน้ำงรีบวิ่งออกมาจากบ้านไปดู พบรถกระบะคนร้ายขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางบ้านคลองดินดำเข้าถนนทางหลวงชนบท เขาใหญ่-วังน้ำเขียว ในที่เกิดเหตุพบเพียงกระเป๋านักเรียนของลูกสาววางอยู่หน้าบ้าน คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่น้อยกว่า 2-3 คน เหตุเกิดช่วงเช้าวันนี้(26 ธ.ค.62)

จากนั้นนางสมใจเดินทางเข้าไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.ฉัตรวัชร์ กิตติสาริสิทธิร์  รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หมูสี โดยให้การว่าเมื่อวานนี้(25 ธ.ค.62) ลูกสาวเล่าให้ฟังว่าช่วงเช้าวานนี้ได้มีคนขับรถกระบะเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี ขับรถกระบะวนไปมาอยู่หลายรอบแถวบ้าน ก่อนจะจอดถามลูกสาวว่าบ้านคลองดินดำไปทางไหน จึงบอกลูกสาวให้ระวังตัว ซึ่งลูกสาวเป็นเด็กนิสัยดี กลับจากโรงเรียนไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน ส่วนการเล่นไลน์เล่นเฟสบุ๊ก ก็ไม่เคยพบว่ามีนักเรียนชายหรือผู้ชายเข้ามาพูดคุยกับลูกสาวเชิงชู้สาว จึงคิดว่าคนร้ายจงใจมาฉุดลูกสาวไป โดยลูกสาวได้นำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย และได้ส่งข้อความทางแชตไลน์ไปหาแม่เพื่อขอความช่วยเหลือ ก่อนจะถูกคนร้ายฉุดขึ้นรถไป

หลังเกิดเหตุไม่นาน คนร้ายได้นำตัวน้องน้ำไปปล่อยไว้ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนที่น้องน้ำเรียนอยู่ เมื่อตำรวจได้รับแจ้ง จึงรีบไปนำตัวน้องน้ำซึ่งอยู่ปลอดภัยดีแต่มีอาการหวาดกลัวไปสอบปากคำที่ สภ.หมูสี

ล่าสุด พ.ต.อ.พิชิต มีแสง ผกก.สภ.หมูสี เปิดเผยว่าตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว พบเป็นชายวัยรุ่นอายุ 18 ปี ทำงานรับจ้างทั่วไป จากการสอบปากคำชายวัยรุ่น 18 ปี ผู้ก่อเหตุให้การรับสารภาพ เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อพรากผู้เยาว์ โดยต้องรอผลการตรวจร่างกายของน้องน้ำและร่างกายผู้ต้องห่าก่อน ถึงจะแจ้งข้อหาอื่นๆเพิ่มเติม