สนามข่าว 7 สี

ห้ามพลาด! เสาร์-อาทิตย์นี้ ช่อง 7HD เสิร์ฟภาพยนตร์ให้ชมแบบจุใจ เต็มอิ่มครบรส : สนามข่าวบันเทิง

ช่อง 7HD เสนอภาพยนตร์ดี ๆ ในวันที่ 28-29 ธันวาคมนี้ มาให้ติดตามกัน มีเรื่องอะไรบ้าง ไปชม...

เริ่มที่ วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 มีภาพยนตร์สนุก ๆ ฮา ๆ "Hollywood Adventures ล่า ซ่า ป่วน" เพราะทั้ง 2 หนุ่ม กับ 1 สาว ออกเดินทางตามหาความรัก ต้องมาเจอกับโชคชะตาเล่นตลก เจอการผจญภัยที่ทั้งโหด มัน ฮา ทำให้ Hollywood ต้องสั่นสะเทือน ในเรื่องนี้นำแสดงโดย เจ้า เหว่ย, หวง เสี่ยวหมิง และ ถงไต้ เหว่ย รอชมกันพรุ่งนี้ ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ เวลา 10.00 น. 

อีกหนึ่งเรื่อง ส่งหนังยอดฮิต "สายลับจับบ้านเล็ก" มาเอาใจหนุ่มสาวอีกครั้ง กับภารกิจของนักสืบหน้าใหม่ที่ดันใจบางไปตกหลุมรักบ้านเล็กซะเอง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ พีค ภัทรศยา นำทีมเรียกรอยยิ้มพร้อมเสียงฮา ดูกี่ครั้งก็ฟิน ดูกี่ทีก็ขำ รอชมกันได้ในภาพยนตร์เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น. 

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ ส่งการ์ตูนแอนิเมชัน "The House of Magic เหมียวน้อยพิทักษ์บ้านมายากล" มาให้ลุ้นพร้อม ๆ กัน กับเจ้าเหมียวจรจัด ที่ต้องเข้าไปหาที่หลบฝน แต่ดันเข้าไปในบ้านของนักมายากล แล้วเรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น เจ้าเหมียว จะเล่นมายากลได้จริงหรือ ต้องรอติดตามชม ในยอดภาพยนตร์นานาชาติ เวลา 10.00 น. 

และเวลาครอบครัว มาสนุกกับชีคนนี้ ท่าเยอะ มุกเยอะจริง ๆ "ป้าแฮปปี้ she ท่าเยอะ" คอหนังหลายคนพูดเลยว่า เรื่องนี้บทจะฮาก็ฮาสุด ๆ บทจะซึ้งก็ต่อมน้ำตาไหลเอาดื้อ ๆ รอชมในหนังเด็ด 7HD เวลา 12.00 น.

ส่วนรอบค่ำ มารำลึกถึงความประทับใจกันอีกครั้ง "ความจำสั้นแต่รักฉันยาว" หนังรักสะท้อนเรื่องราวบางอย่างของครอบครัว เรื่องบางเรื่องอยากลืมแต่กลับจำ เรื่องที่อยากจำแต่กลับลืม แต่เรื่องบางเรื่องไม่จำเป็นต้องลืมเพื่อเริ่มต้นใหม่ แต่จำไว้เพื่อเป็นความทรงจำและบทเรียน รอชมกันได้ในภาพยนตร์เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น.