สนามข่าว 7 สี

สีสันเด็ดต้องบอกต่อ! รวมฉากเด็ดจากละครดีตลอดปี 2562 ความฮา-ดรามาจัดเต็ม : สนามข่าวบันเทิง

ละครช่อง 7HD ตลอดปี 2562 เรียกได้ว่ามีละครดีละครเด็ดหลายต่อหลายเรื่อง และยังเป็นที่พูดถึงชื่นชมในโลกโซเชียล ซึ่งไม่ได้มีแค่บทบาทของพระเอกนางเอกเท่านั้น แต่บทบาทเด็ด ๆ ของตัวละครที่มาสมบทยังเป็นที่พูดถึงด้วยเช่นกัน วันนี้เราได้รวบรวม สีสันเด็ดต้องบอกต่อ จะมีเรื่องเรื่องใดบ้าง ไปชมกัน

เริ่มกันที่ละคร นางร้าย หลายคนจำได้ว่าเรื่องนี้ดรามาจัดหนัก จน นาว ทิสานาฏ ต้องกุมขมับปวดหัวกลับบ้านไปเลย แต่ยังมีช่วงตลกเฮฮา นั่นคือคู่ของ สงวนศักดิ์ และ อนุวดี ฝ่ายชายแอบชอบเขาแต่วางฟอร์ม การไปยียวนกวนใจ วดี เป็นวิธีจีบของเขา ซึ่งฉากที่ต้องเถียงกันไปมาหลายคนต้องอมยิ้มตามกันไป

ต่อกันที่แก๊งบอยแบนด์ เรตติงอันดับหนึ่งของช่อง อ้ายทศพล และสหายของเขา จาก ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทีมนี้รวมตัวกันเมื่อไหร่ ต่อให้สถานการณ์ตึงเครียดยังไงก็มีจังหวะตึ่งโป๊ะให้แฟน ๆ ได้ขำ เช่นฉากนี้ ถ้าเพื่อนเราอกหักรักคุด เราจะขำกันออกแบบนี้ไหม 

ส่วนฝั่งบอยแบนด์จากละคร เพลงรักเพลงปืน หิน ท่าลาด กับ หาญ ท่าหลวง และเดอะแก๊งค์ ก็มีความฮาที่หนึ่ง เช่นฉากที่ต้องปลอมตัวเป็นแดนเซอร์ เสื้อผ้าหน้าผมสวยแบบไม่แคร์ขนหน้าแข้ง ส่วนมุกที่เห็นแต่ละฉากไม่ได้มากันลอย ๆ เขานัดกันมาก่อน โดยเฉพาะ โหน ธนากร เก็บเรียบ!

สายดรามา ไม่ใช่มีแค่นางเอกที่น้ำตาสั่งได้ พระเอกของเราก็เจ้าบทบาทไม่แพ้กัน เก็บอารมณ์ไม่อยู่จริง ๆ เช่นหนุ่มคนนี้ ธันวา สุริยจักร จากละคร หลงเงาจันทร์ ตัวละคร ธนาคิม หนุ่มผู้จมอยู่กับความแค้น ยิ้มไม่เป็น ถึงแฟน ๆ จะแอบหมันไส้อยู่บ้าง แต่บทจะเศร้าร้องไห้ขึ้นมา แฟน ๆ ก็สงสารจับใจ 

ไม่ต่างจาก พอร์ช ศรัณย์ จาก สุภาพบุรุษชาวดิน หนุ่มสู้ชีวิต ทำทุกอย่างเพื่อแม่ พอร์ช สามารถถ่ายทอดอารมณ์ให้แฟน ๆ ได้อินและเชื่อตาม ยิ่งฉากที่ต้องสูญเสียแม่ ใครไม่ร้องไห้ตามถือว่าจิตแข็งจริง ๆ 

มาที่ เข้ม หัสวีร์ พระเอกดาวรุ่งกันบ้างจากละคร หัวใจลูกผู้ชาย บทอารมณ์ของเข้ม ฝีมือไม่ธรรมดา แต่กว่าจะถ่ายทอดอารมณ์เศร้าผิดหวังได้ขนาดนี้ เข้ม บอกว่าต้องยกเครดิตให้ผู้กำกับที่คอยแนะนำเทคนิค จนเขาสามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้บีบหัวใจคนดูจริง ๆ 

ส่วนละครบู๊ สีสันละครบู๊ของพระเอกนางเอกช่อง 7HD บู๊เก่งจนต้องบอกต่อ 

คนแรก นางเอก ฮาน่า ลีวิส จาก กุหลาบเกราะเพชร ยกให้เป็นราชินีนักบู๊ของปีนี้ เพราะเป็นเรื่องแรกที่ ฮาน่า ได้บู๊เต็มตัว แถมยังเล่นเอง ไม่ใช้แสตนด์อิน

ต่อกันที่ แม็กกี้ อาภา จาก อินทรีแดง เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้แต่ลีลาบู๊เท่กินขาด ไม่ใช่แค่หน้าสวย ท่าบู๊ก็สวยไม่แพ้กัน 

ปิดท้ายที่ พี่ผา ไมค์ ภัทรเดช จากละคร มธุรสโลกันตร์ ลำพังบู๊คนเดียวกันว่าเท่แล้ว เรื่องนี้ต้องบู๊กับตัวเองในบทบาทของฝาแฝด ไมค์ ตั้งใจทำเต็มที่ คิวบู๊เลยออกมาดีอย่างที่เห็น