เช้านี้ที่หมอชิต

ระทึก กระบะพุ่งชน จยย.- รถจักรยาน เด็กชาย 7 ขวบ กระเด็นเสียชีวิต

เช้านี้ที่หมอชิต - รถกระบะเสียหลักพุ่งชนร้านกาแฟ ก่อนที่จะชนเด็กชายอายุ 7 ขวบ ซึ่งนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ จนร่างกระเด็นเสียชีวิต และยังไปชนรถจักรยานที่มีเด็กชายอายุ 13 ปี ปั่นมาจอดซื้อของได้รับบาดเจ็บสาหัสอีกด้วย

ภาพจากวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะเด็กชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน ในขณะที่มีเด็กชายอีกคน ปั่นรถจักรยานเข้ามาจอด จู่ ๆ มีรถกระบะเสียหลักพุ่งมาชน จนเด็กชายทั้ง 2 คน กระเด็นไปคนละทิศละทาง

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่ง เผยเห็นภาพบริเวณร้านกาแฟ โดยมีผู้คนนั่งคุยกันอยู่ จู่ ๆ มีรถกระบะเสียหลักมาพุ่งชน ทำให้ต่างพากันหยิบข้าวของ และอุ้มลูกหลานวิ่งหนีกันชุลมุน

เหตุเกิดขึ้นช่วงเย็นวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา บนถนนอรุณประเสริฐ บริเวณสามแยกกุดข้าวปุ้น ตำบลหนองผือ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี ที่เกิดเหตุพบร้านกาแฟริมถนน มีร่องรอยถูกชนได้รับความเสียหาย มีรถกระบะจอดอยู่ในสภาพด้านหน้า และด้านข้างพังยับเยิน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ และรถจักรยานล้มคว่ำอยู่

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ได้แก่ นายสุพล อ้วนล้ำ อายุ 26 ปี คนขับรถกระบะ, เด็กชายอายุ 13 ปี และเด็กชายอายุ 7 ขวบ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่ต่อมาเด็กชายอายุ 7 ขวบเสียชีวิต

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะที่นั่งอยู่ในร้านกาแฟ ซึ่งมีลูกค้าคนอื่นอีกประมาณ 4-5 คน จู่ ๆ มีรถกระบะเสียหลักพุ่งเข้ามาชนร้าน ทำให้ผู้คนแตกตื่นตกใจพากันวิ่งหนี ก่อนที่รถกระบะจะไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ใกล้ ๆ ร้าน โดยมีเด็กชายอายุ 7 ขวบ ซึ่งมากับน้าสาว นั่งรออยู่บนรถจักรยานยนต์ จากนั้นพุ่งไปชนเด็กชายอายุ 13 ปี ที่ขี่จักรยานมาจอดซื้อของ จนร่างกระเด็นไปทั้งคู่

เบื้องต้น ตำรวจสอบสวนทราบว่ารถกระบะคันดังกล่าวขับมาจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าไปบ้านโนนสูง อำเภอเขมราฐ แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน โดยหลังจากคนขับอาการดีขึ้น จะเชิญตัวมาสอบสวน และดำเนินคดีต่อไป