เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มสุดช็อก เจอคนเมาถอดเสื้อกระโจนใส่รถ เบรกไม่ทันชนดับคาที่

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขับเก๋งสุดช็อก เจอคนเมาถอดเสื้อ พุ่งกระโจนใส่รถขวางถนน เบรกไม่ทันชนกระเด็นเสียชีวิต ตำรวจจับเป่าแอลกอฮอล์ อยู่ที่ศูนย์มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

ตำรวจ สภ.บางพลี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนถนนคลองขุด-กิ่งแก้ว ด้านหน้าโชว์รูมรถยนต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

พบรถเก๋งที่มีชายอายุ 23 ปีเป็นคนขับ จอดอยู่ข้างทางในสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายบุบยุบเสียหาย กระจกแตกร้าวเกือบทั้งบาน

ตรวจสอบใกล้กัน พบร่างนายณรงค์ฤทธิ์ ทรัพย์เจิด อายุ 40 ปี เสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพสวมกางเกงยีน ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลฉกกรรจ์ที่ลำตัว คอหัก แขนและขาหัก

เหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่ชายอายุ 23 ปี คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ กำลังขับรถมาตามทางปกติ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ พบเห็นนายณรงค์ฤทธิ์ ยืนถอดเสื้ออยู่ข้างทาง และเมื่อขับรถผ่านเข้ามาใกล้ ๆ

ปรากฏว่า เขาได้พุ่งกระโจนใส่รถอย่างหน้าตาเฉย โดยที่ชายคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุเบรกไม่ทัน พุ่งชนเข้าเต็มแรงจนร่างกระเด็นเสียชีวิต

ภายหลังเกิดเหตุการณ์สลดดังกล่าว ตำรวจได้คุมตัวคนขับรถเก๋งไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมกับตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย ปรากฏว่า มีค่าเป็นศูนย์มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นต่อไป