สนามข่าว 7 สี

คู่เป๊ะละครปัง! เคมีเข้ากัน จนแฟน ๆ จิ้นตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ : สนามข่าวบันเทิง

คู่แรกเปิดตัวแรง แซงทุกกระแสโซเชียล จากศัตรูสู่หัวใจ ได้นางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา กลับมาเล่นละครอีกครั้งในรอบ 2 ปี ประกบคู่ มิกค์ ทองระย้า เคมีคู่นี้ดีต่อในสุด ๆ แม้ว่าจะรับบทหนักด้วยกันทั้งคู่ แต่เบื้องหลังก็ยังมีเสียงหัวเราะจากคู่นี้อยู่ตลอด

ส่วน เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกบคู่นางเอกสุดฮอต มุกดา นรินทร์รักษ์ ครั้งแรกในละคร ม่านบังใจ พระนางเคมีสาธารณะด้วยกันทั้งคู่ พี่เวียร์ กับบทบาทคุณพ่อลูกติด สุดอบอุ่น ดูแลสาวน้อยอย่าง มุกดา ได้อย่างน่าทะนุถนอม เห็นแบบนี้แล้วปีนี้เทรนด์ผู้ใหญ่รักเด็กมาแน่

ใครชอบแนวคอมเมดีต้องยกให้คู่นี้ มิกค์ ทองระย้า และ มิน พีชญา ในละคร สะใภ้อิมพอร์ต เรื่องนี้ทุกคนเล่นแบบไม่ห่วงสวยห่วงหล่อกันเลย จน มิกค์ ยกให้ มิน เป็นเจ้าแม่คอมเมดี ที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นเรื่องไหนมาก่อนแน่นอน

คู่นี้ อ๋อม อรรคพันธ์ และ พิม พิมประภา ในละคร เงาบุญ กลายเป็นเคมีใหม่ที่หลายคนรอชม แม้จะมาร่วมงานในละครแนวดรามาลึกลับ แต่เบื้องหลังคู่นี้ก็น่ารักถูกในแฟน ๆ จนถูกยกให้เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ไปแล้ว

ส่วน เข้ม หัสวีร์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์ มาร่วมงานกันครั้งแรก ในละคร โซ่เวรี กับบทบาทดรามารสแซ่บ ซึ่งทั้งคู่ก็ตั้งใจทำงาน และได้คำปรึกษาที่ดีจากผู้กำกับและผู้จัด หนิง ปณิตา ทำให้แต่ละฉากผ่านฉลุย

ปิดท้ายคู่เป๊ะ เอส กันตพงศ์ และ นาว ทิสานาฏ ที่พลิกบทบาทมาถ่ายทอดตัวละครแซ่บ ๆ ในละคร แม่เบี้ย แค่เปิดรายชื่อนักแสดง แฟน ๆ ก็ตื่นเต้นแล้ว รับประกันความแซ่บโดยผู้จัด เอ ศุภชัย ไม่ยอมให้เสียชื่อแน่นอน