เช้านี้ที่หมอชิต

เร่งตามจับกลุ่มชายอ้างเป็นตำรวจ อุ้มหนุ่มจากบางปะกงทิ้งป่าที่ชลบุรี ทำร้ายบาดเจ็บสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งติดตามตัวกลุ่มชายฉกรรจ์ที่อ้างตัวเองเป็นตำรวจ อุ้มชายอายุ 45 ปี ขึ้นรถจากบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา มาทิ้งในป่าที่จังหวัดชลบุรี ก่อนทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่กำลังช่วยปฐมพยาบาลให้ชายอายุ 45 ปี ที่ถูกทำร้ายบาดเจ็บอยู่ภายในป่าเกษตรชุมชนหนองรี ซอยศาลเจ้ายี่แป๊ะกง หมู่ 7 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยเขาอยู่ในสภาพเลือดอาบ มีรอยมีดฟันที่กลางศีรษะยาวประมาณ 4 นิ้ว มีแผลที่ใบหน้า นิ้วมือขวาถูกฟันเกือบขาด

ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า มีชาย 2-3 คน อ้างเป็นตำรวจชุดสืบสวน เอาถุงคลุมศีรษะ ก่อนจะพาขึ้นรถเก๋งมาทิ้งไว้ที่ป่าแห่งนี้ จากนั้นได้ใช้มีดฟันและค้อนทุบตีไม่ยั้ง เขาจึงแกล้งนอนแน่นิ่งให้เหมือนว่าเสียชีวิต ต่อมาได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์วิ่งผ่านมา กลุ่มชายที่ก่อเหตุจึงรีบวิ่งขึ้นรถเก๋งขับหลบหนีไป เขาจึงคลานออกมาขอความช่วยเหลือ

ด้าน พลเมืองดี เล่าว่า คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างบอกว่า เจอคนบาดเจ็บอยู่ในป่า เธอจึงโทรศัพท์บอกสามี พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

ขณะที่ ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งเป็นเด็กชายอายุ 14 ปี บอกว่า ตอนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา เห็นผู้ชาย 2 คน ยืนอยู่ข้างรถเก๋ง ซึ่งมองไม่เห็นหมายเลขทะเบียน จากนั้นเขาก็ขี่รถกลับบ้าน โดยไม่ได้เอะใจว่าจะมีการทำร้ายกัน

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวกลุ่มชายที่อ้างเป็นตำรวจมาสอบสวน ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดต่อไป