สนามข่าว 7 สี

ชาวบ้านสุดเอือมพฤติกรรม เชื่อชายอายุ 45 ปี ถูกอุ้มทำร้ายเพราะเรื่องส่วนตัว

ทีมสนามข่าว 7 สี ลงพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา สืบหาข้อเท็จจริงกรณีชายอายุ 45 ปี ถูกผู้อ้างตัวเป็นตำรวจอุ้มไปทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านเชื่อสาเหตุอาจมาจากความขัดแย้งส่วนตัว เนื่องจากชายอายุ 45 ปี มีพฤติกรรมเสพสารระเหย และสร้างเรื่องวิวาทกับคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง

คดีนี้ตำรวจยังไม่ชี้ชัดว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ที่รุมทำร้ายชายอายุ 45 ปี ใช่ตำรวจชุดสืบสวนตามที่ผู้บาดเจ็บบอกเล่าจริงหรือไม่ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีพยาน ซึ่งเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา และรู้จักกับชายอายุ 45 ปี ให้ข้อมูลว่าผู้บาดเจ็บเสพติดสารระเหย ทำให้สติไม่ค่อยจะสมบูรณ์ บางทีก็ปาสิ่งของใส่หลังคาบ้านคนอื่น หรือ ทำให้ทรัพย์สินของบุคคลอื่นเสียหาย รวมถึงเอะอะโวยวาย สร้างเรื่องก่อกวน และทะเลาะวิวาทกับคนอื่นมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน จึงสันนิษฐานว่าชายอายุ 45 ปี อาจไปสร้างเรื่องให้คนอื่นโมโห จึงถูกอุ้มตัวไปรุมทำร้ายที่จังหวัดชลบุรีถึงขั้นอาการสาหัส

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่าชายอายุ 45 ปี มักจะไปลวนลามผู้หญิงที่เดินอยู่ตามถนน บางครั้งก็เดินถือมีด ถือท่อนไม้เข้าไปในตลาด จนชาวบ้านในละแวกนี้ไม่อยากข้องเกี่ยวด้วย ทั้งนี้ เมื่ออาการของชายอายุ 45 ปี หายดีแล้ว ชาวบ้านอยากขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับตัวไว้ดูแลต่อไป