สนามข่าว 7 สี

เก็บตกภาพนักแสดงช่อง 7HD เคานต์ดาวน์-เที่ยวปีใหม่ : สนามข่าวบันเทิง

เทศกาลแห่งความสุขช่วงท้ายปีที่ผ่านมา เหล่าดาราหลายคนมีกิจกรรมต้องทำกับครอบครัว บางคนให้เวลากับตัวเองโดยการพักผ่อนอยู่ที่บ้าน หรือบางคนก็ควงคู่กันไปเที่ยวที่ต่างประเทศมีกิจกรรมที่ทำแตกต่างกันไป วันนี้ สนามข่าวบันเทิง จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน

เริ่มที่นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ซึ่งปีนี้สาวอั้มตั้งใจแน่วแน่ว่าจะปักหลักฉลองอยู่ที่บ้าน กับครอบครัวและเพื่อน ๆ เรียกได้ว่าสาวอั้มเตรียมการมาหลายวัน หากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของ อั้ม พัชราภา จะเห็นว่ามีการประดับตกแต่ง ติดไฟ สวยงามทั้งบ้าน ตั้งใจมาก ๆ พร้อมทั้งตรวจสอบสภาพอากาศก่อนด้วย

ส่วนปีใหม่ รับงาน รับเงิน ต้องทีมนี้ มิกค์ ทองระย้า และโบว์ เมลดา ไปร่วมงานเคานต์ดาวน์กับพี่น้องชาวสุพรรณบุรี ซึ่งหลังจบงานวันรุ่งขึ้น มิกค์ ทองระย้า ได้บินไปพักผ่อนกับพี่ปู (ผู้จัดการส่วนตัวของมิกค์)

ต่อกันที่พิธีกรคนเก่ง เป็กกี้ ศรีธัญญา ช่วงเย็นไปรับงานที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ตกดึกเดินทางไปร่วมงานเดียวกับ มิกค์ ทองระย้า และโบว์ เมลดา ที่สุพรรณบุรี ซึ่งหลังจบงาน เป็กกี้ ก็บินไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น

พระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ไปร่วมงานเคานต์ดาวน์ มอบเสียงเพลง เสียงหัวเราะให้กับชาวใต้ ที่จังหวัดนราธิวาส

ส่วน พิม พิมประภา ปีนี้ไปเคานต์ดาวน์กับครอบครัวที่ประเทศอังกฤษ

มาที่ อ๋อม อรรคพันธ์ ก็เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ญี่ปุ่น

ด้าน ไมค์ ภัทรเดช เลือกที่จะฉลองปีใหม่กับที่บ้านอย่างอบอุ่น

ส่วนเมียโจร มุกดา นรินทร์รักษ์ หนีพี่ผามาฉลองตามประสาสาวแซ่บ กับแก๊งเพื่อนสนิท ทั้ง ฮาน่า ลีวิส และพลอย รัญดภา

ด้าน วี วีรภาพ กับ ธันวา สุริยจักร เลือกที่จะสวดมนต์ข้ามปี เพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิต

และปิดท้ายด้วยสาว เกรซ พัชร์สิตา สาวใจบุญที่แท้จริง เพราะเทศกาลปีใหม่ สแตนบายเป็นจิตอาสาของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ช่วยเหลือคนเจ็บจากอุบัติเหตุต่าง ๆ