สนามข่าว 7 สี

แนะนำละครช่อง 7HD ปี 2563 แซ่บซี้ดจี๊ดยั่วใจ : สนามข่าวบันเทิง

ละครช่อง 7HD ปี 2563 นี้ บอกเลยว่าแซ่บซี้ดจี๊ดยั่วใจ มีมาให้คุณผู้ชมได้ชมกันอย่างแน่นอน จะมีเรื่องอะไรบ้าง จะถูกใจกันมากน้อยแค่ไหน วันนี้น้อง ๆ นักแสดงช่อง 7HD เขามีวิธีการนำเสนอน่ารัก ๆ ด้วยการใบ้คำ บอกเลยว่าสนุกมาก

ตะวันอาบดาว ละครดรามา ได้ เข้ม หัสวีร์ มาประชันบทบาท กับ 2 นางเอก ยุ้ย จีรนันท์ และฐิสา วริฏฐิสา ทุกคนเจ้าฝีมือ ไว้ใจได้ ฉากดรามาปะทะฝีปาก แซ่บซี้ด

แม่เบี้ย วรรณกรรมเรื่องดังที่ใครก็รอชม เอ ศุภชัย การันตีความแซ่บแสบทรวง เวอร์ชันละครครั้งนี้ได้ เอส กันตพงศ์ มาประชันฝีมือกับ นาว ทิสานาฏ และรถเมล์ คะนึงนิจ

เงาบุญ ละครดรามา-ลึกลับ ของมนุษย์ผู้มีกิเลสตัณหา จะถูกนำเสนออย่างแซ่บ ผ่านเหล่านักแสดง อ๋อม อรรคพันธ์, พิม พิมประภา, โม อมีนา, พลอย รัญดภา และอีกหลายคน

ปีกหงส์ ละครโรแมนติก-ดรามา มีฉากเผ็ดร้อนของ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และเปรี้ยว ทัศนียา จัดมาแน่น ๆ ใครจะหลงเสน่ห์ของม่ายสาวคนนี้ บิ๊กเอ็ม หรือผู้ชมกันแน่

พรหมพิศวาส การพลิกคาแรคเตอร์สุดร้อนแรงของ พิม พิมประภา เชื่อว่าแฟน ๆ จะต้องชอบ ประกบคู่กับ บูม กิตตน์ก้อง แค่ทีเซอร์หลายคนก็รอดูแล้ว

โซ่เวรี แซ่บทั้งเนื้อเรื่อง แซ่บทั้งนักแสดง ได้ เข้ม หัสวีร์ และมุกดา นรินทร์รักษ์ มาประชันกันครั้งแรก รวมถึงนักแสดงอื่น ๆ บอส ชนกันต์, กุ๊กกิ๊ก กชกร, ป่าม คมกฤษณ์ และคิมม่อน วโรดม ที่ดูแลการผลิตโดย หนิง ปณิตา

น่าดูทุกเรื่อง กด 35 กันยาว ๆ ช่อง 7HD สนุกครบรสแน่นอน