เส้นทางบันเทิง

อุ่นเครื่องความสนุกละครดรามาแห่งปี 2563 นักแสดงมากฝีมือคับคั่ง!

"ตะวันอาบดาว" ละครดรามาสืบสวน บทโทรทัศน์ของ อภิวัฒน์ เล่าสกุล จากค่ายปรากฏการณ์ดี เรื่องนี้ได้พระเอก เข้ม หัสวีร์ รับบทฝาแฝดเรื่องแรก ปมฆาตกรรมน้องชายสุดเงื่อนงำก่อเกิดเป็นการแก้แค้น เชือดเฉือนอารมณ์กับสองนักแสดงมากฝีมือ ยุ้ย จีรนันท์ เรื่องนี้มาอย่างแซ่บ มีหลานสาวสุดสวยอย่าง ฐิสา วริฏฐิสา สามตัวละครสำคัญที่เดินเกมด้วยความรัก และความแค้น เสริมทัพความเข้มข้นด้วย เกรท สพล และ เกรซ พัชร์สิตา

"แม่เบี้ย" วรรณกรรมเรื่องดังถูกนำมาสร้างเป็นละครในรอบ 27 ปี ที่หน้าจอช่อง 7HD โดยค่าย เอ แอ็ค เอนเตอร์เทนเมนต์ ของผู้จัด เอ ศุภชัย ครั้งนี้ได้คู่พระนาง เอส กันตพงศ์ รับบท ชนะชล และ นาว ทิสานาฏ ในบท เมขลา หญิงสาวมากเสน่ห์กับความสัมพันธ์ต้องห้าม และความลึกลับที่ซ้อนอยู่ในบ้านเรือนไทย เรื่องนี้ยังได้ รถเมล์ คะนึงนิจ มาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้งในรอบ 4 ปี หลังจากละครเลื่อมสลับลาย โดยเธอจะรับบท ไหมแก้ว ภรรยาของพระเอก พร้อมด้วย จิณณ์ จิณณะ, ใจบัว ฮิดดิ้ง และอีกหลายคน จะเริ่มฟิตติงพร้อมกันในวันที่ 8 มกราคมนี้

"ฟ้ามีตะวัน" จากค่ายมงคลดี โปรดักชั่น เตรียมจุดไฟแค้น ผลงานจากปลายปากกาของศิลปินแห่งชาติ ชูวงศ์ ฉายะจินดา ได้พระนางคู่ โดนัท ภัทรพลฒ์ และ พระพาย รมิดา พร้อมด้วย เจี๊ยบ พิจิตตรา ครั้งนี้กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD ในรอบกว่า 10 ปี กับบท เนสเหลา ร้าย ๆ แรง ๆ แฟน ๆ จะต้องหมั่นใส้ พร้อมฟาดฟันฝีมือสุดแซ่บกับ น้ำ รพีภัทร และ หนุ่ม สันติสุข

"โซ่เวรี" ละครดรามาเข้มข้น มุกดา นรินทร์รักษ์ พลิกบทบาทครั้งสำคัญ รับบท บารมิตา สาวที่คุมเกมการช่วงชิงธุรกิจ และเกมการแก้แค้น ใครจะรู้ว่านี่คือสาวแม่ลูกแฝด พร้อมเชือดเฉือนอารมณ์กับ เข้ม หัสวีร์ มาร่วมงานกันครั้งแรก ผู้จัด หนิง ปณิตา จากค่ายนีโน่ บราเดอร์ส ร่วมด้วย บอส ชนกันต์, มิ้นท์ บารมิตา, ณิริน ปณิริน และอีกหลายคน

"เพลิงปริศนา" เรื่องราวความแค้นจากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก อ๋อม อรรคพันธ์ กลับมาร่วมงานกับ แซมมี่ เคาวเวลล์ อีกครั้ง ในบทบาทที่เข้มข้น ทั้งคู่กลายเป็นเครื่องมือการแก้แค้นของรุ่นพ่อแม่ อย่าง พาเมล่า เบาว์เด้นท์, ตฤณ เศรษฐโชค, จิ๊บ วสุ และขอแนะนำน้องใหม่ เบนซ์ ชนกนันท์ สาวสวยจากเวที มิสทีนไทยแลนด์ 2018 และ จีน เฌอตินท์นารา ผลิตโดยเฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนต์

ปิดท้ายด้วย "รหัสริษยา" จากค่ายดาราวิดีโอ ได้คู่พระนาง แบงค์ อาทิตย์ และ พิ้งค์พลอย ปภาวดี มาร่วมกันไขความลับปริศนาฆาตกรรม โดยมีระหัสลับของตู้เซฟเป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของสองคน จากคู่ลวงกลายเป็นคู่แท้ เสริมทัพความเข้มข้น พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เกรท สพล และ แพรว เฌอมาวีร์ จะเริ่มฟิตติงในวันที่ 5 มกราคมนี้แล้ว