สนามข่าว 7 สี

เสาร์-อาทิตย์นี้ ช่อง 7HD เสิร์ฟภาพยนตร์เอาใจคอหนัง แน่นๆถึง 5 เรื่อง 5 รส : สนามข่าวบันเทิง

เช้าวันเสาร์ที่ 4 มกราคม ไปสนุกกับตำนานหน้าสุดท้ายของมหากาพย์ภาพยนตร์ที่ตราตรึงใจคนไทยทั้งชาติ "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อวสานหงสา" มาชื่นชมพระบรมเดชานุภาพแห่งกษัตริย์ ผู้กอบกู้อิสรภาพให้ชาติสยาม ศึกยุทธหัตถี ศึกครั้งใหญ่ที่ไม่ใช่ศึกสุดท้าย เพราะยังมีเหตุการณ์ที่นำไปสู่การอวสานของหงสาวดี ที่ทำให้อโยธยาสงบสุขเรื่อยมากว่า 200 ปี และเรื่องราวในภาคนี้ยังดำเนินไปถึงเหตุการณ์สวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รอชมกันได้ 10.00 น.

ส่วนเย็นวันเสาร์ มาว้าวุ่นกับวัยใส ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น เรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยกำลังว้าวุ่น ต้องเจอกับความรักหลายรูปแบบในช่วงปิดเทอม บางคนก็พบรักแท้ แต่บางคนโชคร้าย พบเจอแต่ความผิดหวัง รอชมกันเวลา 18.20 น.

สำหรับวันอาทิตย์ 10.00 น. มาสนุกตื่นเต้นไปกับการแข่งขันสุดท้าทาย ของสาวที่มีฝันเหลือล้น กับหนุ่มที่มีพรสวรรค์อันน่าทึ่ง ใน Cloud 9 วัยซ่าท้าล่าฝัน

12.00 น. พบกับหนังบู๊มัน ๆ วานรคู่ฟัด หนังไทยที่นำเรื่องราวศิลปะของสองชาติ ระหว่าง โขน กับ งิ้ว มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งเนื้อเรื่องของหนังมีการเล่าเรื่องได้อย่างมีชั้นเชิง และค่อย ๆ เฉลยปมทีละนิด ด้านฉากบู๊เคยมีรีวิวจากกูรูหนังให้คะแนน 10 เต็ม 10

ส่วนเย็นวันอาทิตย์ เตรียมมาฮาสนุกสนานทางหน้าจอช่อง 7HD กับภาพยนตร์โกยเถอะโยม ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่นำแสดงเองอีกด้วย เรื่องเกิดจากผีเด็กขี้เหงา ออกมาปั่นป่วนชาวบ้าน จะน่ากลัว วุ่นวายขนาดไหน รอชมกันได้เลย 18.20 น.