7HD ร้อนออนไลน์

ทลายคาราโอเกะ แฝงค้ากามสาวชาวลาว

เจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดระยอง ได้รับแจ้งเบาะแสจากมูลนิธิพิทักษ์สตรีว่า มีการลักลอบขายบริการทางเพศและแสวงหาผลประโยชน์จากเด็กหญิงที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ภายในสถานบริการร้านไออุ่นคาราโอเกะ ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จว.ระยอง เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ดำเนินการสืบสวนจนกระทั่งทราบแน่ว่ามีการเสนอขายบริการในลักษณะดังกล่าวจริง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วจึงได้วางแผนส่งสายลับเข้าทำการล่อซื้อในสถานบริการดังกล่าว

ต่อมาหลังจากเข้าไปใช้บริการ ปรากฎมีพนักงานหญิงกลุ่มหนึ่งมาเสนอขายบริการทางเพศในราคาจำนวน 1,500 บาท ต่อครั้ง รวมค่าโรงแรม ซึ่งอยู่บริเวณด้านหลังของร้านคาราโอเกะ จากการขยายผลจับกุมพบว่ามี นายสุรเสกข์ อายุ 44 ปี เป็นเจ้าของสถานบริการและยอมรับว่า เป็นธุระจัดหาหญิงชาวลาวเพื่อการขายบริการทางเพศให้แก่นักท่องเที่ยวจริง เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุม นายสุรเสกข์ พร้อมพวกรวม 3 ราย และของกลาง ได้แก่ ธนบัตรล่อซื้อ, สมุดบัญชีการใช้บริการทางเพศ, สมุดควบคุมการจัดแบ่งรายได้, ใบเสร็จรับเงิน และของกลางอื่นๆ

โดยกล่าวหา นายสุรเสกข์ ผู้ต้องหาที่ 1 ว่า “ค้ามนุษย์อันเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี”, “เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม”, “เป็นเจ้าของกิจการการค้าประเวณีหรือผู้ดูแลหรือผู้จัดการการค้าประเวณีฯ”, “เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไปเพื่อการอนาจารฯ”, “รับคนต่างด้าวทำงานโดยที่คนต่างด้าวไม่มีใบอนุญาตทำงานหรือให้คนต่างด้าวทำงานนอกเหนือจากที่มีสิทธิจะทำได้” และ “เป็นเจ้าบ้าน เจ้าของ หรือผู้ครอบครองเคหะสถาน รับคนต่างด้าวซึ่งได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวเข้าพักอาศัย แล้วไม่แจ้งต่อพนักงานเจ้าหน้าที่”

ส่วน น.ส.สอนสะหวัน อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาที่ 2 สัญชาติลาว และนางสาวคูน อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาที่ 3 สัญชาติลาว ถูกแจ้งข้อกล่าวหาว่า “เข้าติดต่อชักชวน แนะนำตัว ติดตามหรือรบเร้าบุคคลตามท้องถนนหรือสถานที่สาธารณะ หรือกระทำการดังกล่าวในที่อื่นใด เพื่อการค้าประเวณีฯ” และ “เป็นคนต่างด้าวทำงานโดยไม่มีใบอนุญาตทำงาน” ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนกองกำกับการสืบสวนสอบสวน กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 3 เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ต่อมาจากการประสานงานกับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ตลอดจนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ดำเนินการคัดแยกหญิงบริการในร้านและพบว่ามีเหยื่อเป็นผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ จำนวน 5 ราย โดยเป็นคนสัญชาติลาว ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี