เจาะประเด็นข่าวค่ำ

นาทีสุดสลด ว่าที่เจ้าบ่าววิ่งออกกำลังกาย หัวใจวายเฉียบพลัน-เสียชีวิต

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นชายคนหนึ่งกำลังวิ่งออกกำลังกายอยู่ และค่อยๆ ทรุดตัวลงนั่งคล้ายคนกำลังเหนื่อยหอบ จากนั้นหน้าทิ่มลงไปที่พื้น เขานอนกระดิกตัวเพียงเล็กน้อย ก่อนที่จะแน่นิ่งไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราว 06.30 น. ที่ผ่านมา (3 ม.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ลงพื้นที่ตรวจสภาพศพ นายปภาณ ผิวเกลี้ยง อายุ 47 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ที่ลานวิ่งบริเวณข้างสนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ตำบลท่าระหัด อำเภอเมืองสุพรรณบุรี มีบาดแผลถลอกที่โหนกแก้มด้านขวา

สอบสวนผู้ที่มาวิ่งออกกำลังกาย และเป็นผู้พบศพ ทราบว่าช่วงเช้าเห็นนายปภาณมาวิ่งออกกำลังกายบริเวณดังกล่าวเพียงคนเดียว กระทั่งสายมาพบว่านอนคว่ำหน้าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ  

เบื้องต้นพบว่านายปภาณ ประกอบธุรกิจส่วนตัว อยู่ที่กรุงเทพฯ แต่มาสร้างบ้านอยู่ที่อำเภอเมืองสุพรรณบุรี ใกล้จุดเกิดเหตุ เพื่อเตรียมทำเป็นเรือนหอ ขณะนี้สร้างไปได้ประมาณร้อยละ 50 แล้ว ปกตินายปภาณ จะเดินทางมาดูความคืบหน้าการก่อสร้างเรือนหอบ่อยครั้ง และทุกเช้าจะมาวิ่งออกกำลังกายที่นี่เป็นประจำ แต่เขามีโรคประจำตัว คือ โรคหัวใจ คาดว่าน่าจะมีอาการหัวใจวายเฉียบพลัน

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าไม่มีใครทำร้าย แต่มีอาการเหนื่อยหอบและล้มลงนอนเสียชีวิตเอง โดยญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต พร้อมส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง