7HD ร้อนออนไลน์

ภรรยาแทงสามีเจ็บสาหัส เหตุส่งภาพลับภรรยาให้คนอื่นดู

ช่วงบ่ายวันนี้(3 ม.ค.63) ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดที่หน้าร้านสัก ถ.เจ้าฟ้า ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุ พบที่บริเวณทางเท้าด้านหน้าร้านสักมีชาวบ้านและนักท่องเที่ยวต่างชาติกำลังยืนมุงดูเหตุการณ์ และช่วยกันแยกคนเจ็บกับคนก่อเหตุออกจากกัน บนพื้นทางเท้ามีเลือดของคนเจ็บจำนวนมาก เก้าอี้ข้างทางล้มระเนระนาด ตรวจสอบพบคนเจ็บคือนายกูล (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าบริเวณข้อมือซ้าย 1 แผล ข้อมือขวา 2 แผล ถูกเส้นเลือดใหญ่จนเลือดออกเป็นจำนวนมากบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลกระบี่ ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ น.ส.นุช(นามสมมุติ) อายุ 35 ปี รอมอบตัวพร้อมกับมีปอกผลไม้เปื้อนเลือด

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.นุชและนายกูลซึ่งเป็นสามีภรรยากันเดินทางไปเที่ยวปีใหม่ที่ จ.กระบี่ และวันนี้(3 ม.ค.63) กำลังจะเดินทางกลับบ้านแต่แวะมาสักลายกันที่ร้านในที่เกิดเหตุ ระหว่างที่นายกูลกำลังสักอยู่นั้น น.ส.นุช ได้นำโทรศัพท์สามีมานั่งเล่นแล้วก็เห็นแช็ตของสามีส่งภาพลับของน.ส.นุช ที่ถ่ายไว้ส่งไปให้ญาติและเพื่อนดู ทำให้ น.ส.นุช รู้สึกอับอายจึงลบภาพทิ้ง หลังจากนายกูลสักเสร็จและรู้ว่าภาพดังกล่าวถูกลบทิ้งไปทั้งหมด ก็เกิดโมโหและโววายใส่ภรรยาจนเกิดมีปากเสียงกัน น.ส.นุชจึงไล่สามีออกไปให้พ้น โดยนายกูลได้เก็บข้าวของจะออกจากร้านพร้อมกับหยิบโทรศัพท์มือถือของภรรยาไปด้วย แต่ น.ส.นุช ไม่ยอมเพราะต้องไว้ใช้ติดต่อทางบ้านเพื่อขอค่าเดินทางกลับ จากนั้นก็เกิดการแย่งชิงโทรศัพท์กันที่หน้าร้าน โดย น.ส.นุช ชกเข้าที่หน้าสามีหลายครั้งแต่ยังไม่ยอมคืนโทรศัพท์ให้ จึงวิ่งไปหยิบมีดปอกผลไม้ที่ซื้อไว้แล้วแทงสามีไปหลายที จนสามีบอกว่ายอมคืนโทรศัพท์ให้ก่อนที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุ

หลังเกิดเหตุตำรวจได้คุมตัว น.ส.นุช ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ โดยจะรอให้อาการคนเจ็บดีขึ้นเพื่อนำตัวมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง โดย น.ส.นุช ยังถูกควบคุมตัวไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป