เส้นทางบันเทิง

ช่อง 7HD เสิร์ฟความสนุกด้วยละครก่อนข่าวภาคค่ำ-ซิทคอม ปี 2563

ช่อง 7HD มีละครก่อนข่าวภาคค่ำ และซิทคอมเช้าเสาร์-อาทิตย์ มาให้ชมกันในปี 2563

เริ่มที่ละคร "กาเหว่า" ใกล้จะได้ชมกันวันที่ 9 มกราคมนี้ เรื่องราวปมแค้นในอดีตจากผู้เป็นแม่ นำพาความรันทดมาสู่รุ่นลูก พีพี พัชญา รับบทสุดดรามาน้ำตาสั่งได้ พร้อมด้วย เติม เติมเศวตชัย, กบ ปภัสรา และปู มัณฑนา แฟน ๆ เตรียมทิชชูมารอซับน้ำตาที่หน้าจอช่อง 7HD ได้เลย

เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูยิ่งดี ต้องเรื่อง "เด็กเสเพล" ละครน้ำดีที่สะท้อนปัญหาของวัยรุ่น ผ่านบทบาทการแสดงของ บลิว วรพล, เหม่เหม ธัญญวีร์ และยังมี เขตต์ ฐานทัพ ที่เคยนำแสดงในเวอร์ชันภาพยนตร์มาเสริมเรื่องราวให้เข้มข้นถึงใจ

แชป วรากร พ่อหม้ายหนุ่มสุดหล่อ มาพร้อมลูกฝาแฝดสุดน่ารัก ในละคร "พ่อหม้ายเลขท้ายสองตัว" กลับมาร่วมงานกับ แจมมี่ ปาณิชดา อีกครั้ง และเรื่องนี้ แชป ยังได้ร้องเพลงประกอบละครเองอีกด้วย

เมื่อพ่อค้าขายส้มตำฝีมือดี กลายเป็นเศรษฐีขึ้นมาในพริบตา โหน ธนากร และมะเหมี่ยว พรชดา เตรียมเสิร์ฟความฮาและลีลาการตำส้มตำแบบแซ่บ ๆ นัว ๆ ในละคร "คุณชายตำระเบิด"

หนุ่มหล่อลูกเศรษฐีดีกรีดอกเตอร์ ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อตามหาความฝัน เบน สันติราษฎร์ ประกบคู่ ชิงชิง คริษฐา และการประชันฝีปากของเหล่านักแสดงมากฝีมือ หนุ่ม สันติสุข, เปิ้ล จารุณี และนีโน่ เมทนี ในละคร "เศรษฐีตีนเปล่า"

"กำนันหญิง" ละครน้ำดีปลุกจิตสำนึกรักบ้านเกิด พร้อมสอดแทรกเศรษฐกิจพอเพียง แชป วรากร ประกบคู่ แพรว เฌอมาวีร์ เรื่องนี้สวยหล่อเป๊ะดูดีในเครื่องแบบข้าราชการ และขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่ มายด์ พัฒนิดา สาวสวยจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์

จากความรักเปลี่ยนเป็นการแก้แค้น "หนี้เกียรติยศ" ละครดรามาเข้มข้นของ โอ๊ต รัฐธีร์ ปะทะอารมณ์สุดร้อนแรงกับ แม็กกี้ อาภา และพลอย รัญดภา การันตีคุณภาพโดยสองผู้จัด ยุ้ย จีรนันท์ และธันน์ ธนากร

"ก่อนตะวันแลง" เรื่องราวความรัก ความริษยา รุ่นแม่สู่รุ่นลูก ถ่ายทอดโดยนักแสดงรุ่นใหม่ ภูมิ เกียรติภูมิ, มะเหมี่ยว พรชดา และยังได้ นุ๊ก สุทธิดา กลับมาร่วมงานกับช่อง 7HD อีกครั้ง เรื่องนี้ผู้ชมจะได้เห็นวิวสวย ๆ ที่จังหวัดนครพนม ส่วนนักแสดงต้องฝึกพูดภาษาภูไทอีกด้วย

เตรียมเก็บกระเป๋าและเข้าป่าตามหาสมบัติกับละคร "สมบัติมหาเฮง" เบน สันติราษฎร์ หัวหน้าป่าไม้ มีสัมผัสพิเศษทำให้เขาต้องพัวพันกับเรื่องราววุ่นวาย ประกบคู่ พีพี พัชญา เป็นครั้งแรก แอคชัน คอมเมดี ครบรสเลย

"ธิดาวานร" ละครที่สร้างวลีฮิต แม่มา กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง เมฆ จุติ ประกบคู่นางเอกน้องใหม่ ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ มิสทีนไทยแลนด์ 2019 และที่สำคัญบูบู้ ลิงอุรังอุตังแสนรู้ตัวเดิมจากเวอร์ชันก่อนมาร่วมแสดงด้วย

"ปิ่นไพร" ละครแนวอนุรักษ์ผืนป่าและช้าง ได้นักแสดงที่รักช้างตัวจริงอย่าง เกรซ พัชร์สิตา มาถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้น ประกบคู่ เบน สันติราษฎร์ ที่มาร่วมงานกันเป็นเรื่องแรก เรื่องนี้แฟน ๆ รอดู เกรซ ขี่ช้างได้เลย

ส่วนซิทคอมเฮฮาทุกเช้าเสาร์-อาทิตย์ "ตลาดบังเอิญรัก" จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้แฟน ๆ หนุ่มธนาคารจับพลัดจับผลูได้มาสืบทอดกิจการตลาดสด เจด้า ศรัณย่า ประกบคู่พระเอกน้องใหม่ ต้อง สมิตพงศ์

"มรดก...ผีดก" ซิทคอมวัยรุ่นกลัวผีที่จะมาสร้างความคอมเมดี ได้ ไต้ฝุ่น ตากเพชร, ฟิล์ม ฉัตรดาว มาร่วมงานครั้งแรก เปิดกล้องถ่ายทำเมื่อไหร่จะนำภาพมาให้แฟน ๆ ช่อง 7HD ทันทีเลย

ปิดท้ายด้วย "สายสืบกุ๊กกุ๊กกู๋" ที่ได้ชมตอนแรกเมื่อเช้านี้ เรื่องราวของตำรวจหนุ่มที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งที่โรงพัก กลับต้องมาเจอเรื่องราววุ่น ๆ ให้ชวนขนหัวลุก ไต้ฝุ่น ตากเพชร เจอกับ จาด้า อินโตร์เร และนักแสดงตลกหลายคน ความฮาเพิ่งเริ่มต้น เช้าวันพรุ่งนี้มาชมกันต่อ