ข่าวภาคค่ำ

ทำเนียบรัฐบาล เตรียมเปิดให้เด็กๆ นั่งเก้าอี้นายกฯ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2563

ทำเนียบรัฐบาล เตรียมเปิดให้เด็ก ๆ นั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีบนตึกไทยคู่ฟ้า เนื่องในวันเด็กแห่งชาติเช่นทุกปี

โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้รับมอบชุดของขวัญวันเด็ก ประกอบด้วย สมุด ดินสอ และไม้บรรทัด จำนวน 180,000 ชิ้น จากมูลนิธิปอเต็กตึ้ง เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่เด็กและเยาวชน เป็นของขวัญและกำลังใจ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

สำหรับการจัดงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ทำเนียบรัฐบาลยังเปิดให้เด็กและเยาวชนทดลองนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีบนตึกไทยคู่ฟ้า และเปิดห้องประชุมคณะรัฐมนตรี ที่ตึกบัญชาการให้เยี่ยมชม โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เด็ก ๆ ได้เที่ยวชมเช่นทุกปี

ขณะที่ ช่อง 7HD ส่งมอบของขวัญวันเด็ก เป็นอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา ให้กับศูนย์เยาวชน โรงเรียน ชุมชน และหน่วยงานภาครัฐ รวม 20 แห่ง โดยมี นางนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมกับ นางวิลาสินี ชัยเพ็ชร รักษาการผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร เป็นผู้มอบของขวัญวันเด็กให้กับผู้แทนต่าง ๆ เพื่อนำไปสร้างความสุขให้กับเด็ก ๆ ในกิจกรรมวันเด็กที่จะมีขึ้นในวันที่ 11 มกราคม นี้

ส่วนวันเด็กปีนี้ ช่อง 7HD เชิญชวนพ่อแม่ผู้ปกครอง พาบุตรหลานมาเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติที่ศูนย์การค้าเดอะไนท์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ภายใต้ชื่องาน 7HD คิดดี คิดส์เดย์ ตั้งแต่ 10.00-15.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง