ข่าวละคร รายการบันเทิง

“บอส” ร้องลิเกอ้อนแม่ยก ดูตอนจบ “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง”

ครวญลูกคอขอคะแนนรักไม่ทันไร บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ เจ้าของบท ทอง พระเอกลิเกน้องใหม่ จากละครเรื่อง จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง ก็เตรียมจะลาจอ ช่อง 7HD ซะแล้ว ทำเอาแม่ยกทั่วไทยบ่นเสียดายกันเป็นแถวเลยจ้า

“ตอนนี้มีแฟนคลับเป็นแม่ ๆ ที่ชื่นชอบลิเกเพิ่มขึ้นหลายคนเลยครับ คือด้วยความที่ผมเป็นนักแสดง แถมเป็นเด็กรุ่นใหม่ พอต้องมาร้องรำลิเก เวลาไปเจอแม่ ๆ หรือแฟนละครตามที่ต่าง ๆ เขาก็จะบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะลูก แค่นี้ก็เก่งมากแล้ว อะไรแบบนี้ครับ ต้องขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากจริง ๆ ที่ติดตามชม และให้กำลังใจผมมาตั้งแต่ต้นเรื่อง อีกไม่กี่วันละครก็ใกล้จะถึงตอนจบแล้ว ใครที่ชื่นชอบลิเก ก็ยังมีฉากที่ผมต้องแสดงลิเกให้ดูอีกแน่นอน ตอนถ่ายทำ ยิ่งรู้ว่าฉากลิเกฉากไหนที่ใกล้จะจบ ผมก็ยิ่งตั้งใจแสดง และร้องลิเกให้เต็มที่ที่สุด ส่วนเรื่องราวของพระนางอย่างทอง กับ เดือนเด่น (ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส) จะลงเอยยังไง ความรักของพระเอกลิเกบ้านนา กับคุณหนูฐานะร่ำรวยจะสมหวังหรือไม่ ต้องติดตามนะครับ”

ติดตามชมตอนจบละคร “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง”  ได้ในวันพุธที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 18.50 น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV #โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดู #ละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และถ่ายทอดสดกีฬา จาก #ช่อง7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา  #Bugabootv #Ch7HD