7HD ร้อนออนไลน์

เตรียมส่งศาล 2 ผัวเมีย วัยโจ๋ ประกบยิงเด็กอาชีวะคู่อริเจ็บ

ความคืบหน้ากรณีที่นายเมธา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี  พร้อม น.ส.นิด อายุ18 ปี ภรรยา ซึ่งเป็นชาว อ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แล้วใช้อาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์  ประกบยิงนายสุรชาติ อายุ 17 ปี นักศึกษาอาชีวะชื่อดังแห่งหนึ่ง ขณะขับรถจักรยานยนต์ซ้อนเพื่อนสาววัยเดียวกัน จะไปเรียนหนังสือในตัวเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลา 07.44 น. วานนี้ (6 ม.ค.) บนถนนสายบุรีรัมย์-ห้วยราช ระหว่างกิโลเมตรที่ 6-7 ต.ห้วยราช อ.ห้วยราช กระสุนเจาะเข้าบริเวณชายโครงด้านขวาแฉลบไปฝังอยู่บริเวณท้อง จนรถเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บสาหัส และหลังก่อเหตุเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ถูกจับกุมตัวได้

ซึ่งล่าสุดอาการของนายสุรชาติ นักศึกษาอาชีวะที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บพ้นขีดอันตรายแล้ว หลังถูกส่งตัวจากโรงพยาบาลอ.ห้วยราช ไปผ่าเอากระสุนออกที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เพื่อเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด 

ขณะที่ พ.ต.ท.ชาญชัย ลีประโคน สารวัตร (สอบสวน) สภ.ห้วยราช  จ.บุรีรัมย์ เจ้าของคดี เตรียมนำตัวนายเมธา มือยิงส่งศาลเยาวชนและครอบครัว เนื่องจากยังเป็นเยาวชน ส่วน น.ส.นิด ภรรยา ซึ่งเป็นคนขับรถในขณะก่อเหตุ แต่อายุเกิน 18 ปีแล้ว ก็จะนำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดบุรีรัมย์ในเช่นกัน ส่วนจะให้ประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล ทั้งนี้ก็จะทำการสอบปากคำพยานแวดล้อมที่เกี่ยวข้องหรือเห็นเหตุการณ์ ส่วนพยานที่เป็นเยาวชนก็จะประสานทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำตามขั้นตอน 

ด้านนางทองคำ แม่ของนายเมธา ได้เดินทางมาเยี่ยมลูกชายที่โรงพัก พร้อมบอกว่า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ลูกบอกว่าที่ทำลงไปเพราะถูกทำร้ายหลายครั้งจึงเกิดความแค้นสะสม หากย้อนเวลากลับไปได้แล้วลูกชายมาปรึกษาหรือเล่าให้แม่ฟังว่าถูกรังแก ก็จะช่วยหาแก้ปัญหา คงจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากเสร็จเรื่องลูกชายแล้ว ก็จะไปเยี่ยมคนเจ็บที่โรงพยาบาลและจะไปขอโทษครอบครัวของคนเจ็บด้วย เชื่อว่าลูกทำไปเพราะขาดสติยั้งคิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง