เกาะกระแสออนไลน์

เวรดึกระทึก! คุณหมอเผยประสบการณ์สุดเลวร้าย จนหวิดเอาชีวิตไม่รอด

คุณหมอเล่านาทีชีวิต เมื่อห้องฉุกเฉินลุกเป็นไฟ เจอคนเมาบุกถล่มโรงพยาบาลจนเหล่าเจ้าหน้าที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด

เหตุการณ์สุดช็อกที่ถูกเผยแพร่จากคุณหมอท่านหนึ่ง ผ่านบนเฟซบุ๊ก Artkung Prapreud เล่าเรื่องราวในคืนที่เจ้าตัวเข้าเวรดึก ก่อนเกิดเหตุระทึกหลังมีคนเมาสุราพาคนไข้มาส่งที่โรงพยาบาลแต่เกิดเลือดร้อนคึกคะนอง ทำร้ายเจ้าหน้าที่ พังประตูห้องฉุกเฉินแตกยับเยิน ซึ่งด้านคุณหมอผู้โพสต์ได้ระบุเหตุการณ์ดังนี้

"ชีวิตแค่โดนทำร้าย Alcohol มันทำให้คนเราคึกคะนองได้ขนาดนี้เชียวหรือ เวรดึกคืนนี้ไม่มีอะไรที่จะโหดร้ายเท่านี้อีกแล้ว คนไข้เต็ม ER. เตียงในวอร์ดเต็ม จทน.ถูกทำร้าย 2 คน / RIP. Emergency room  อารมณ์เหมือนยากูซ่าถล่มรพ.เหมือนในซีรี่เกาหลี ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง. กลัวก็กลัว คนไข้ตรงหน้า E1V1M1 ทำใจดีสู้เสือ มิสฟรอเร้น เข้าสิง.ปล.สุดท้ายนี้ คนไข้ที่ยากูซ่านำส่ง on ET. Tube ปลอดภัยรอดชีวิต E4VTM5-6 ดูแลรักษาตามจรรยาบรรณวิชาชีพ. จนท.เกือบเอาชีวิตตัวเองไม่รอด #โพสนี้ขอเป็นอุทาหรณ์สำหรับ ER. หลายๆที่ ที่ยังไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้. #Emergency room"

งานนี้ทำเอาโซเชียลสุดร้อนระอุเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนี้ และต่างอยากให้มีการจัดการกับผู้ก่อเหตุอย่างเด็ดขาดเพราะในปัจจุบันเกิดเหตุเช่นนี้บ่อยครั้ง


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Artkung Prapreud