7HD ร้อนออนไลน์

จับได้ภรรยามีชู้ สามีขอแยกทางโดยไม่ใช้ความรุนแรง

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์วีดีโอ ขณะเจ้าตัวแอบอยู่ห้องในเช่าอีกห้องตรงกันข้ามกับห้องเช่าของตัวเอง เพื่อแอบดูภรรยาแอบพาชู้มานอนในห้องนอนนานกว่า 4 ชั่วโมง หลังจับได้ว่าภรรยาพาชายชู้มานอนที่ห้องเช่า ก่อนที่ภรรยาและชายชู้จะพากันเปิดประตูห้องออกมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เดินไปพูดคุยกับคนทั้งสองพร้อมกับถ่ายคลิปวีดีโอไปด้วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ธ.ค.2562 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ระบุด้วยว่าให้โอกาสมาหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่พากันหยุดความซื่อสัตย์ ผมตั้งใจว่าจะหาเงินส่งลูกเรียน แต่กับอีกคนตลอดเวลาที่รู้ 7 เดือนที่สงสัย มาวันนี้ค่าหนังคาเขาสักที แค่แกล้งบอกว่าจะกลับบ้าน พาชู้มาห้องเฉยเลยที่นอนยังเปียกอยู่เลย งานนี้ไม่ขออะไรขอแค่ลูกนะครับ จบปิ๊งประตูนรกได้เปิดแล้ว ผมเสียทั้งเงินเสียทั้งเวลาไปกับผู้หญิงคนนี้ #ยินดีต้อนรับปีใหม่ หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปมียอดเข้าชมกว่า 1 ล้านครั้ง มีการแสดงความเห็นของชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ส่วนมากจะให้กำลังใจให้สู้ต่อไปเพื่อลูก และชื่นชมที่มีสติไม่ทำอะไรรุนแรงจนเป็นเหตุให้ชีวิตและอนาคตต้องอับปางลง

โดยวันนี้(7 ม.ค.63) ทีมข่าว 7HD เดินทางไปพบกับนายเอก(นามสมมุติ) อายุ 28 ปี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ที่บ้านใน อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ เพื่อพูดคุยกับนายเอกเล่าว่าแต่งงานกับฝ่ายหญิงช่วงเดือน ก.พ. 2558 ด้วยสินสอดแสนกว่าบาท รวมทั้งเงินผูกแขนมอบให้แม่ฝ่ายหญิงหมด มีลูกชายด้วยกัน 1 คน อายุ 3 ขวบ จึงได้ฝากลูกชายไว้กับแม่ตัวเองช่วยเลี้ยงดูแลให้ และได้ชวนฝ่ายหญิงไปทำงานรับจ้างในบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี ฝ่ายหญิงทำหน้าที่ผู้ช่วยเสมียน ส่วนตนเองทำหน้าที่ช่างเชื่อม จนเวลาผ่านไป 4 เดือน สังเกตเห็นฝ่ายหญิงเปลี่ยนไปชอบแอบคุยกับชายอื่น เพื่อนร่วมงานก็เตือนให้ระวังภรรยามีชู้ ก็สังเกตมาเรื่อย ๆ มีปรึกษาเพื่อนร่วมงานอยากจับให้ได้คาหนังคาเขา ก็เลยบอกจะกลับบ้านปีใหม่เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าแล้วแกล้งเดินทางมาขึ้นรถที่บ้านญาติ ซึ่งภรรยาก็โทรเช็คตลอดว่าถึงไหนและอ้างว่าแบตโทรศัพท์จะหมดต้องปิดเครื่อง พอตกเย็นจึงย้อนกลับมาที่ห้องเช่า ก็เห็นอยู่กับชายชู้จริง ๆ ตามที่ปรากฏในคลิป ตนเองคิดว่าความรุนแรงไม่ได้ช่วยอะไร จึงตั้งสติหากทำอะไรลงไปลูกชายจะอยู่กับใคร

ล่าสุดนายเอกยังยืนยันว่าจะขอเลี้ยงลูกเองไม่ขอให้ฝ่ายหญิงมาเกี่ยวข้องกันอีก เพราะที่ผ่านมาก็ให้แม่เลี้ยงมาตลอดก็มีปล่อยให้ไปหาฝ่ายหญิงบ้าง หากฝ่ายหญิงจะมาเยี่ยมก็มาได้แต่ไม่ให้เอาลูกไปเด็ดขาด ลูกก็ไม่เคยถามหาแม่อยู่แล้วยังไงผมก็จะสู้เพื่อลูก ถึงจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลก็จะสู้เพื่อลูก ส่วนฝ่ายหญิงตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่มีมาขอโทษอะไร มีเพียงไปขอโทษในเฟซบุ๊กแค่นั้น ซึ่งหากมาขอโทษก็คงไม่คืนดีเพราะให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง