7HD ร้อนออนไลน์

พี่เขยคลั่งใช้ฟันศีรษะแม่ลูกเจ็บสาหัส

วันนี้(7 ม.ค.63) เกิดเหตุชายใช้อาวุธมีดพร้าตัดอ้อยทำร้ายร่างกายกันจนบาดเจ็บสาหัส ตำรวจ สภ.หนองบัวแดง จึงรุดไปตรวจสอบทีเกิดเหตุที่บ้านปากห้วยเดื่อ ต.คูเมือง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ พบนางประคอง อายุ 33 ปี ในสภาพเลือดท่วมตัวมีแผลฉกรรจ์ที่บริเวณหลัง ศีรษะ และแขนซ้าย รวมนับ 10 แผล ไม่ได้สติ ใกล้กันพบ ด.ช.กรณ์ อายุ 4 เดือน ลูกชายของนางประคอง นอนจมกองเลือดภายในอู่ผ้าขาวม้า ใบหน้าและศีรษะมีรอยแผลถูกมีดพร้าฟัน เจ้าหน้าที่ต้องรีบนำส่งโรงพยาบาลอำเภอหนองบัวแดง แต่โรงพยาบาลต้องส่งตัวต่อไปที่โรงพยาบาลชัยภูมิ เนื่องจากอาการบาดเจ็บทั้ง 2 คน สาหัสมากเกินศักยภาพของของโรงพยาบาล ซึ่งอาการล่าสุดของทั้งแม่และลูกรายนี้ ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์พยาบาลอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถามเพื่อนบ้านนางประคองที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ออกมานั่งคุยเล่นกับนางประคอง โดยนางประคองได้นั่งไกวเปลกล่อมลูกนอนไปด้วย ปรากฏว่านายวิญญา ซึ่งเป็นพี่เขยนางประคอง อายุ 46 ปี เดินถือมีดพร้าปรี่เข้ามาฟันนางประคองแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย นางประคองต้องยกแขนซ้ายขึ้นป้องกันตัวจนตัวเซล้มตกจากแคร่ โดยผู้ก่อเหตุยังตามไปทำร้ายนางประคอง ใช้มีดพร้าเล่มเดิมฟันไม่ยั้งที่บริเวณศีรษะและหลังจนนางประคองหมดสติ จากนั้นได้หันกลับมาที่อู่ที่น้องกรณ์นอนหลับอยู่และใช้มีดเล่มเดียวกัน ฟันลงไปยังบริเวณใบหน้าและศีรษะน้องกรณ์จนหมดสติเช่นกัน ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะรีบวิ่งกลับไปขึ้นรถกระบะที่จอดติดเครื่อง ขับหลบหนีขึ้นไปกบดานบนภูเขาภูแลนคาซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 4-5 กิโลเมตร

นายสงกรานต์ น้องเขยของนายวิญญู ผ้ก่อเหตุ เล่าด้วยอาการตกใจว่า ก่อนที่นายวิญญูจะมาทำร้ายนางประคองกับลูก ได้ใช้อาวุธมีดปลายแหลมไล่แทงตนจนได้รับบาดเจ็บบริเวณซี่โครงด้านซ้าย และมีชาวบ้านเข้ามาแย่งมีดออกจากมือนายวิญญูส่วนตนได้วิ่งหนีและไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตนยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกันมาก่อน อยากให้ตำรวจเร่งจับตัวเร็วๆเพราะถือว่าเป็น  บุคคลอันตราย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตำรวจได้สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองนำกำลังเข้าปิดล้อมพื้นที่ที่คาดว่านายวิญญูไปกบดานอยู่เพื่อควบคุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง