เช้านี้ที่หมอชิต

แตกตื่น! ไฟช็อตไหม้สายไฟฟ้า-สายสื่อสาร กลางเมืองอ่างทอง

เช้านี้ที่หมอชิต - สร้างความแตกตื่นกลางเมืองอ่างทอง เมื่อเกิดไฟช็อต ลุกพึ่บ ลามไหม้สายไฟฟ้าและสายสื่อสาร ห้อยพันกันระโยงระยาง หน้าตลาดการเกษตร หวิดตกใส่คนเดินไปมา

เปลวไฟกำลังโหมลุกไหม้สายไฟฟ้าและสายสื่อสารบนเสาไฟ ด้านหน้าทางเข้าตลาดการเกษตรอย่างรุนแรง ท่ามกลางความตกใจของชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่งได้หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ก่อนที่รถดับเพลิงจะเข้าฉีดน้ำระงับเหตุ

โดยพบสายไฟฟ้าและสายสื่อสารของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ห้อยระโยงระยางอยู่ด้านบน ได้รับความเสียหาย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (8 ม.ค.) บริเวณริมถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังจากมีเสียงคล้ายระเบิดดังขึ้นจากบริเวณหน้าร้านบริษัทสื่อสารแห่งหนึ่ง

หญิงสาวซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุบอกว่า ระหว่างนั่งกินอาหารกับเพื่อนอยู่ริมถนน ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิดมาจากเสาไฟฟ้าด้านหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง และมีเปลวไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่าเคราะห์ดีเจ้าหน้าที่ดับเปลวไฟลุกไหม้ได้ทัน จึงไม่ลุกลามเสียหายเป็นวงกว้างออกไป ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง และประเมินความเสียหายที่เกิดขึ้น