7HD ร้อนออนไลน์

รวบหนุ่มลำพูนลักลอบขายยาเสียสาว คุยสายหื่นอุดหนุนเพียบไม่พอขาย

ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 นำกำลังบุกเข้าจับกุมตัว นายศิริพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ได้ที่บ้านพักของผู้ต้องหาในจังหวัดลำพูน ได้พร้อมของกลางขวดบรรจุน้ำยาเกล็ดใส 26 ขวด ขวดเปล่าอีก 100 ขวด วัตุเกล็ดใสน้ำหนัก 500 กรัม วัตถุงสีขาวบรรจุถุงพลาสติก 5 ถุง ยาปลุกเซ็กซ์ยี่ห้อ SEX DROPS จำนวน 1 ขวด นำตัวดำเนินคดีข้อหา"ผลิต ขาย นำเข้าหรือส่งออกซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 1 (มาตรา 14 บรพ.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิต และประสาท พ.ศ.2559 ) ขายวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท 2 เว้นแต่ได้รับใบอนุญาตจากผู้อนุญาต (มาตรา 16 พรบ.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พ.ศ.2559) โฆษณาเพื่อการค้าซึ่งวัตถุออกฤทธิ์ (มาตรา 70 พรบ.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท พ.ศ.2559 ) เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)โดยผิดกฎหมาย

จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบสวนยังกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 โดยทาง พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รองผบก.สส.ภ.5 ได้ร่วมกันสอบปากคำนายศิริพงษ์
 
สืบเนื่องจากการจับกุมในครั้งนี้ได้มีประชาชนร้องเรียนเข้ามาที่ศูนย์ปราบปรามอาชญกรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 ว่ามีกลุ่มไลน์ ที่นำทิงเจอร์ขาว ซึ่งเป็นยาอันตรายถึงชีวิต มาดัดแปลงเป็นยาเสียสาว ที่เป็นที่นิยมของนักเที่ยวกลางคืนที่ใช้มอมยาผู้หญิง โดยเปิดขายกันในโลกออนไลน์ เป็นภัยร้ายต่อหญิงสาว ทางเจ้าหน้าที่จึงรับข้อมูล และติดตามตรวจสอบก็พบในโปรแกรมออนไลน์ ทวิตเตอร์

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงปลอมตัวเข้าไปขอเป็นเพื่อน ก็ได้รับเชิญเข้ากลุ่มไลน์ "อาหารเสริม" มีสมาชิกอยู่ 1,200 คนซึ่งทุกวันในกลุ่มไลน์นี้จะมีการโฆษณาสรรพคุณของยาทิงเจอร์ขาว หรือยาเสียสาว นี้มาได้ผล ใส่ไปสองเกล็ด ผู้หญิงเสร็จทุกราย มีคนสั่งซื้อต่อวันจำนวนมาก ทางเจ้าหน้าที่จึงสวมรอยเข้าติดต่อขอซื้อโดยเงินเข้าบัญชีนายศิริพงษ์ ก่อนจะบุกจับกุมนายศิริพงษ์ ได้ที่บ้านพัก ค้นในบ้านก็พบของกลางจำนวนมาก

จากการสอบสวนนายศิริพงษ์ ให้การรับสารภาพว่าเดิมก็ทำงานขายของออนไลน์ จนมาพบว่าตลาดของยาเสียสาวเป็นที่ต้องการของชายหนุ่มอายุตั้งแต่ 18-50 ปีที่ต้องการซื้อไปมอมสาว เพื่อหวังได้ผู้หญิงมาครอบครองตามสถานบันเทิง ตนจึงติดต่อนำเข้าสารทิงเจอร์ขาวหรือยาเสียสาว นี้มาจากพ่อค้ารายใหญ่ที่กรุงเทพ โดยซื้อมาครั้งละ 500 กรัมราคาเพียง 150 บาท นำมาแบ่งใส่ขวดได้ 50 ขวดขายขวดละ 850 บาท

สร้างกำไรมหาศาล เพราะสั่งมาเท่าไรก็ไม่พอขาย ลูกค้าสั่งซื้อทุกวัน โดยฤทธิ์ของมันเมื่อผู้หญิงกินเข้าไปในปริมาณเล็กน้อยก็จะเมา มึน เกิดอารมณ์ ก็สามารถพาไปร่วมหลับนอนได้ ลูกค้าทุกคนที่ซื้อไปล้วนใช้ได้ผลจริง จึงทำมานานกว่า 1 ปีได้เงินมากมาย ไม่คาดว่าจะถูกจับกุม นอกจากนี้ตนเองยังขายยาเพิ่มกำลัง อุปกรณ์เสริมทางเพศชายหรือหญิง อื่นอีกด้วย

ทั้งนี้ทางด้าน พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 เปิดเผยว่าการจับกุมครั้งนี้ถือว่าเป็นการจับกุมที่มีคุณประโยชน์ต่อผู้หญิงมากมายเพราะยาเหล่านี้ทำลายคนมามาก อีกทั้งตัวยาทิงเจอร์ขาวนี้ เท่าที่รู้ใช้กับสัตว์หาก คนรับประทานเข้าไปปริมาณมากอาจจะถึงแก่ชีวิต จึงอยากเตือนประชาชน นักเที่ยวหากลักลอบขาย ใช้ ผิดกฏหมายโทษรุนแรง และหากนำไปใช้แล้วเกิดอันตรายต่อชีวิต ก็จะถูกโทษหนักเพิ่มขึ้นอีกด้วย