เกาะกระแสออนไลน์

ห้างทอง ออโรร่า แถลงการณ์เสียใจ พร้อมเพิ่มเงินนำจับอีก 100,000 บาท

ห้างทองออโรร่า โพสต์แถลงการณ์เสียใจต่อเหตุการณ์ร้านทอง สาขาโรบินสัน จ.ลพบุรี ถูกปล้นและมีผู้เสียชีวิต ก่อนมอบ 100,000 บาท สมทบเงินนำจับ 

เหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนที่ผ่าน ที่ร้านทองออโรร่า สาขาห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรี หลังถูกชายบุกเดี่ยวปล้นชิงทองจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นเด็กชายอายุเพียง 2 ขวบ ส่งผลให้เหตุสลดนี้กลายเป็นประเด็นสุดเดือดในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาประนามการกระทำครั้งนี้ ว่าสุดเลือดเย็นแม้แต่เด็กยังทำได้ลงคอ และล่าสุดเพจ Aurora Gold and Jewelry ได้ออกแถลงถ้อยคำแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมายังครอบครัวของผู้เสียชีวิต ครอบครัวลูกค้า และผู้ได้รับผลกระทบทุกท่าน โดยทางบริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ ส่งเจ้าหน้าที่ไปยังสาขาดังกล่าวทันที่เกิดเหตุและพร้อมดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ด้านบริษัทยังได้เสนอเงินรางวัลนำจับคนร้ายเพิ่มอีก 100,000 บาท ให้ผู้ที่แจ้งเบาะแสคนร้ายจนนำไปสู่การจับกุม

ทั้งนี้ ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และส่งกำลังใจให้ผู้สูญเสียทุกท่าน พร้อมขอให้ได้ตัวผู้กระทำผิดโดยเร็วและนำตัวมารับโทษอย่างถึงที่สุดเรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เพจเฟซบุ๊ก Aurora Gold and Jewelry