เกาะกระแสออนไลน์

ชาวเน็ตแห่วิจารณ์ คนขับเคอรี่ นำของส่งห้อยต้นไม้ใบลากถนน หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

ชาวเน็ตแห่กดไลก์ คนขับ เคอรี่ส่งของ ห้อยต้นไม้เต็มรถ บอกเป็นทุกอย่างให้แล้ว ด้านบางความเห็นวิจารณ์ห่วงเรื่องความภัย หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

สำหรับสมัยนี้ เรียกได้ว่าเป็นยุคแห่งความสะดวกสบาย คนนิยมสั่งซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะมีบริการนำส่งถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ เครื่องใช้ หรืออาหาร

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social ได้แชร์ภาพ พนักงานชายของ บริษัทขนส่ง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส รายหนึ่ง ที่ได้ขี่รถจักรยานยนต์ และจอดรถ รอสัญญาณไฟแดงอยู่กลางถนนนั้น แต่รถของเขานั้นเต็มไปด้วยสัมภาระ โดยด้านข้างห้อยต้นไม้เอาไม้ ลากกับพื้นถนน ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ที่จะขี่แซงด้านข้างอาจจะเกิดความลำบาก  โดยจากโพสต์ได้ระบุข้อความประกอบภาพว่า "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว"

ทั้งนี้จากโพสต์ดังกล่าวได้มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากพร้อมแชร์ส่งต่อเป็นจำนวนเกือบ 2 พัน ครั้ง กดไลก์อีกเกือบหมื่นครั้ง  โดยเสียงส่วนใหญ่ร่วมวิจารณ์และมองว่า การที่พนักงานเคอรี่ห้อยของเช่นนี้ อาจเกิดอันตรายบนท้องถนน และผู้ร่วมใช้ถนนได้ เพราะต้นไม้ที่ห้อยระพื้นถนน เสี่ยงให้รถที่ขับขี่มาด้านข้าง เกี่ยวกันล้มจนกิดอุบัติเหตุ ในขณะที่บางความคิดเห็นเอ็นดูในความพยายามส่งสินค้าของพนักงานเคอรี่ มองว่าสามารถเป็นได้ทุกอย่าง ส่งของได้ทุกอย่างจริงๆ แต่ก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยเช่นกัน โดยจากโพสต์ดังกล่าวไม่มีผู้ระบุว่าสถานที่ในภาพที่ปรากฎเกิดขึ้นที่ย่านใด

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก : ข่าวชาวบ้าน - Thai TV Social