7HD ร้อนออนไลน์

สลด แม่ค้าสาวจุดเตา รมควันฆ่าตัวตายในรถ

ร.ต.อ.สถาพรดวงสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตจากการรมควันเตาถ่านอั้งโล่ อยู่ภายในรถยนต์ที่ลานจอดรถของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม  หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อม ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม  แพทย์เวรโรงพยาบาลนครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมและกองพิสูจน์หลักฐาน 7   เข้าตรวจสอบ
               
ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์จอดอยู่ในลักษณะติดเครื่อง ไฟหน้าเปิดทิ้งไว้ ภายในรถพบศพ น.ส.นิลนารีร์ เหล่าจันทร์ อายุ 32 ปี ชาว ต.อุโลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี จากการตรวจสอบ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยจากการถูกทำร้าย นอกจากนี้ ยังพบ เตาอังโล่ขนาดเล็ก 1 ใบ ซึ่งจุดเตาไว้แล้ว รวมถึงถ่านจำนวน 1 ถุง  ภายในรถยังมีโทรศัพท์มือถือ พาวเวอร์แบงก์ ไฟแช็ก กระเป๋าสตางค์ ยานอนหลับ จำนวน 1 กล่องบรรจุ 10 เม็ดแต่ถูกแกะออกไปแล้วจำนวน 4 เม็ด เหลือ 6 เม็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้ เป็นหลักฐาน

ด้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงพยาบาล ซึ่งพบศพเป็นคนแรก เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถวนเวียนอยู่บริเวณลานจอดรถตามปกติเพื่อตรวจดูแลความเรียบร้อย เวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 10 ม.ค.62  ได้เห็นรถสีเก๋งขาวของผู้ตายขับเข้ามา จากนั้นรถได้ไปจอดอยู่ที่สุดขอบทางลานจอดรถ แต่คนขับก็ไม่ได้ลงมาจากรถ โดยเปิดไฟหน้าไว้ เข้าใจว่าจะนอนหลับแต่เป็นที่น่าสังเกตว่าเครื่องยนต์นั้นยังติดอยู่และไฟส่องสว่างเปิดอยู่ กระทั่งเวลา 06.00 น. รถคันดังกล่าว ยังไม่ได้ขับออกไปไหน แต่กลับพุ่งเข้าไปชนกับก้อนหินก้อนใหญ่ที่บริเวณขอบลานจอดรถใกล้กับทุ่งหญ้า แปลกใจเดินเข้าไปดู ปรากฏว่า พบผู้เสียชีวิตนอนแน่นิ่งอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลมาช่วยกันดูและแจ้งมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

สำหรับน.ส.นิลนารีร์ เป็นแม่ค้าขายผลไม้อยู่ที่หน้าร้านส้มตำแซ่บนัว ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ นครปฐม แต่มีห้องพักอาศัยอยู่ที่ริมถนนราชมรรคา อ.เมืองนครปฐม ในเบื้องต้นไม่มีใครทราบถึงสาเหตุในการเสียชีวิตครั้งนี้ เนื่องจากทั้งเพื่อนและน้องที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่น่าเลย และไม่มีใครทราบว่าผู้ตายเครียดจากเรื่องอะไร  เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเกิดจากความเครียดเกี่ยวกับปัญาหาส่วนตัว  ญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตพร้อมส่งชันศุตรต่อที่โรงพยาบาลและนำศพกลับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง