เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มเมาโวยวายไล่ทุบฝาห้อง ชกต่อยเพื่อนคนงาน ถูกแทงสวนกลับสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มกัมพูชาดื่มเหล้าเมาโวยวาย ทุบฝาห้องพักเสียงดังจนคนอื่นนอนไม่หลับ แถมยังหาเรื่องชกต่อยเพื่อนคนงานด้วยกัน สุดท้ายถูกจับล็อกตัว จ้วงแทงสาหัส

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วง 21.00 น.วานนี้ (13 ม.ค.) ภายในที่พักคนงานก่อสร้างด้านหลังโรงไฟฟ้าหนองปรือ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พบร่าง นายเสา คนงานชาวกัมพูชาอายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกมีดแทงที่ท้อง นอนร้องขอความช่วยเหลือ 

ขณะที่ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเพื่อนคนงานชาวกัมพูชาด้วยกัน คือ นายวัน อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นคนแทง โดยมี นายลี อายุ 30 ปี เป็นคนจับล็อกตัว นายเสา เอาไว้ หลังเกิดเหตุทั้งคู่ได้แยกย้ายกันหลบหนีไป

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุพบเห็น นายเสา และผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน ตั้งวงดื่มเหล้าด้วยกันจนเมามายได้ที่ เกิดทะเลาะกันเอง ก่อนที่ต่างฝ่ายจะแยกย้ายกันไป นึกว่าเรื่องจะจบ แต่ปรากฏว่าเรื่องยังไม่จบแค่นั้น นายเสา เกิดความแค้น ไล่ทุบฝาห้องพักของคู่อริทั้งสองคนเสียงดังสนั่น พร้อมกับเอะอะโวยวายจนเพื่อนคนงานคนอื่นนอนไม่หลับ

จากนั้น นายเสา ได้เดินไปอาบน้ำเห็น นายวัน และ นายลี กำลังอาบน้ำอยู่ จึงทะเลาะกันอีกครั้ง สุดท้ายถูก นายวัน และ นายลี จับล็อกตัวและจ้วงแทงจนได้รับบาดเจ็บ