เช้านี้ที่หมอชิต

จับหนุ่มเคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 คลุ้มคลั่งเมายาบ้า เผาทรัพย์สินในบ้าน-ติดหนี้พนัน

เช้านี้ที่หมอชิต - แม่สุดทนแจ้งความจับลูกชายเมายาบ้าคลุ้มคลั่งเผาทรัพย์สิน และทำลายข้าวของภายในบ้าน พบเคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท แต่ใช้เงินไม่เป็นจนติดยาเสพติด และเป็นหนี้การพนัน

ตำรวจ สภ.ขุขันธ์ จับชายอายุ 35 ปี มีอาการคลุ้มคลั่งเมายาบ้า เผาทรัพย์สิน และทำลายข้าวของภายในบ้าน ในพื้นที่ตำบลดองกำเม็ด อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ มาสอบสวน

หญิงเจ้าของบ้านซึ่งเป็นแม่ของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 ลูกชายถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ได้เงินมาประมาณ 6 ล้านบาท โดยตอนแรกเขามีพฤติกรรมเสพยาบ้านิดหน่อย พอถูกลอตเตอรรี่มีเงินมาก จึงนำเงินไปซื้อรถยนต์มาขับ และเสพยาบ้าหนักขึ้น รวมถึงเล่นการพนัน กระทั่งล่าสุดเหลือเงินไม่กี่แสน เธอจึงให้นำเงินที่เหลือไปฝากเป็นชื่อเธอ แต่เนื่องจากลูกชายไม่มีงานทำ จึงให้เธอไปเบิกเงินมาให้ใช้เฉลี่ย 20 วัน 1 แสนบาท ทั้งเที่ยวเตร่ตามร้านคาราโอเกะ ซื้อยาบ้าเสพ และเล่นการพนัน จนมีอาการคลุ้มคลั่งอาละวาด เผาข้าวของภายในบ้านเสียหาย 
จึงแจ้งตำรวจจับตัวดำเนินคดีดังกล่าว

ขณะที่ชายอายุ 35 ปี ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ได้เสพยาบ้าจริง ส่วนสาเหตุที่ทุบทำลายข้าวของและเผาสิ่งของภายในบ้าน เนื่องจากน้อยใจแม่ที่ไม่ยอมเบิกเงินมาให้ใช้จ่าย

เบื้องต้นได้มีการสอบปากคำและไปค้นบ้านพบยาบ้าจำนวนหนึ่ง เมื่อนำไปตรวจปัสสาวะพบว่ามีสารเสพติด จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี