เช้านี้ที่หมอชิต

รวบแล้วลูกเลี้ยงเสพยาบ้า ปาระเบิดขวดใส่พ่อเลี้ยงพิการก่อนฟันซ้ำ บาดเจ็บสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุลูกเลี้ยงปาระเบิดขวดใส่พ่อเลี้ยงที่พิการแขนขาด ก่อนจะใช้มีดฟันซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดตำรวจตามจับตัวลูกเลี้ยงที่ก่อเหตุได้แล้ว ตรวจพบเสพยาบ้ามาด้วย

ชาวบ้านในชุมชนซอยศาลเจ้า 6 ตำบลในเมือง อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามจับตัวชายอายุ 35 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุปาระเบิดขวดใส่พ่อเลี้ยงจนอาการสาหัส

แม่ของผู้บาดเจ็บ บอกว่า หลังจากที่ลูกชายถูกทำร้ายแล้ว ผู้ก่อเหตุก็หลบหนีไป แต่พอตกกลางคืนย้อนกลับมาที่บ้านอีกครั้ง มาเอากุญแจรถยนต์ของพ่อเลี้ยงที่จอดอยู่ในบ้านแล้วก็หนีไปอีก เธอบอกด้วยว่าแม่ของผู้ก่อเหตุได้มาอยู่กินกับลูกชายนานหลายปีแล้ว ตั้งแต่ผู้ก่อเหตุและน้องสาวอายุได้เพียง 8-9 ขวบ โดยเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว แม่ของผู้ก่อเหตุเพิ่งเสียชีวิต จากนั้นผู้ก่อเหตุก็มาทวงเอาทรัพย์สินทั้งเงินและรถยนต์ ซึ่งพ่อเลี้ยงพยายามบอกมาตลอดว่าอยากได้เงินก็ต้องทำงาน แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอม

ล่าสุดช่วง 18.00 น.วานนี้ (13 ม.ค.) ตำรวจสามารถจับตัวลูกเลี้ยงที่ก่อเหตุได้แล้ว พร้อมตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายนั้นยอมรับว่าทำจริง แต่อ้างว่าไม่ได้ใช้ระเบิดขวด เป็นเพียงการใช้ท่อนเหล็กตีตามร่างกายเท่านั้น

ล่าสุด ตำรวจได้คุมตัวลูกเลี้ยงอายุ 35 ปี คนนี้แล้ว พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมาย